Trên Thị Trường, Có Loại Giấy Ăn Không Tẩy Trắng Không?

Trên Thị Trường, Có Loại Giấy Ăn Không Tẩy Trắng Không?

Tác giá: GIẤY CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI | Ngày: 05-04-2021 | bình luận

Giấy ăn không tẩy trắng một loại sản phẩm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, đang được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng sử dụng. Giấy ăn có mặt khắp nơi từ bàn ăn các hộ gia đình; nhà ăn của công ty, xí nghiệp, trường học; quán ăn đến nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống thì cũng không thể thiếu giấy ăn... nhưng trên thị trường hiện nay thì đang có rất nhiều loại giấy ăn, như vậy thì làm sao để chọn được một loại giấy ăn không tẩy trắng, phù hợp nhu cầu và có giá cả hợp lý?

Mời các bạn cùng nhau đọc bài viết dưới đây để có thêm nhiều nguồn thông tin về giấy ăn không tẩy trắng và lựa chọn phù hợp cho chính bản thân, gia đình, khách hàng của bạn.

Giấy ăn có hình dạng gì? 

Để phục vụ phù hợp cho nhu cầu ăn uống của mỗi người thì giấy ăn thường được thiết kế dưới dạng hình vuông là hình dạng chủ yếu thường gặp của giấy ăn. Một số loại giấy ăn không tẩy trắng thường có các loại như sau:

 

  • Giấy ăn lụa: hình vuông gấp 4, dòng giấy lụa với đặc tính mềm, dai, màu trắng. Loại giấy lụa này được rất nhiều nhà hàng, quán ăn, bàn ăn gia đình lựa chọn để phục vụ khách hàng nên cũng rất được ưa chuộng sử dụng nhiều.

  • Giấy ăn napkin: hình vuông gấp 4 nhưng to hơn giấy lụa, trắng, mềm, mịn, dai, hoa văn xốp, giúp trông thấy dày hơn, có tác dụng giống như giấy ăn lụa  thường thấy để phục vụ  nhu cầu ăn uống để bữa ăn thêm phần trọn vẹn hơn

  • Giấy ăn vuông: hình chữ nhật gấp đôi, chất liệu cũng mềm mịn như các loại giấy trên nhưng có vẻ hơi cứng hơn vì thường bắt gặp chúng trên bàn ăn của mỗi bữa tiệc ăn uống để bảo vệ chén đũa sạch sẽ trước khi ăn cũng như tạo sự thẩm mỹ của người trang trí bàn ăn.

Giá khăn giấy vuông có cao không?

Có loại giấy ăn không tẩy trắng không? 

Giấy ăn không tẩy trắng có nghĩa ở đây là không quá nhiều chất tẩy trắng. Vì đặc tính của khăn giấy là màu trắng nên qua nhiều công đoạn sản xuất giấy sẽ bị ngả màu đi do các nguyên liệu làm giấy tạo ra nên cần sử dụng chất tẩy trắng để giữ lại độ trắng của giấy. Giấy ăn không tẩy trắng chỉ sử dụng một liều lượng tẩy trắng ở mức quy định của pháp luật để an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Một số nơi sản xuất giấy ăn không an toàn, luôn sử dụng quá mức liều lượng tẩy trắng để tạo màu trắng cho giấy, đánh vào tâm lý khách hàng từ cái màu trắng đó thu hút người mua. Bạn có biết, khi sử dụng giấy ăn có nhiều chất tẩy trắng thì sẽ gây nhiều tác hại cho sức khỏe vì tẩy trắng là một loại hóa chất mà lại sử dụng nhiều hóa chất sẽ làm kích ứng da gây các bệnh ngoài da, ngộ độc hoặc nặng hơn sẽ dẫn đến ung thư da.

 

Vì thế để chọn được loại giấy ăn không tẩy trắng thì người tiêu dùng nên cần lựa chọn những hãng giấy uy tín có kiểm nghiệm đảm bảo mức độ chất tẩy trắng an toàn mà sử dụng để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Giá giấy ăn trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều loại giá giấy ăn không tẩy trắng cho người tiêu dùng lựa chọn

  • Giấy ăn lụa: có giá từ 26.000/ 1 hộp cho loại giấy bỏ sẵn trong hộp; từ 53.200/ 1 bịch cho loại cuộn gồm 10 cuộn trong 1 bịch

  • Giấy napkin: có giá từ 14.500 đến 56.000/ 1 bịch

  • Giấy vuông: 10.000 đến 20.000/1 bịch loại 100 tờ

Khách hàng mua số lượng lớn nên chọn những nơi sản xuất giấy trực tiếp từ nhà máy đến tay người tiêu dùng để sử dụng vừa an toàn vừa chọn ngay được cho mình một mức giá phù hợp với nhiều ưu đãi. 

Giá thành luôn là thứ đắn đo cho người chọn lựa mua hàng, khách hàng đừng vì ham giá rẻ mà lựa chọn những loại giấy không nguồn gốc, không kiểm định an toàn mà tự hại bản thân 

của mình cũng như những người trong gia đình hay khách hàng của mình đã tin tưởng sự lựa chọn của mình để phục vụ cho họ.

Mua giấy ăn không tẩy trắng độc hại tại Thế Giới Giấy

Công ty Thế Giới Giấy một công ty chuyên sản xuất giấy đã có mặt trên thị trường suốt liền 11 năm nay, dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước trở thành nhà cung cấp giấy tissue TIN CẬY nhất Việt Nam.

Với chất liệu giấy được làm từ 100% giấy nguyên sinh cao cấp, đã qua kiểm nghiệm về chất tẩy trắng đúng mức quy định của pháp luật, giấy được sản xuất từ nhà máy vận chuyển đến tay khách hàng mà không qua trung gian thì lựa chọn loại giấy ăn không chất tẩy trắng thì công ty Thế Giới Giấy là sự tin tưởng đúng đắn của quý khách hàng.

Điều đặc biệt là nếu khách hàng là các đối tượng như là nhà hàng, trường học, công ty dịch vụ,... cần đặt giấy với số lượng nhiều thì công ty Thế Giới Giấy chúng tôi sẽ hỗ trợ in logo miễn phí tên thương hiệu cho quý khách hàng. 

Nguyên tắc TAKE CARE for HAPPINESS là:

  • Chăm chút cho từng sản phẩm sạch sẽ, đảm bảo,chất lượng

  • Nhẹ nhàng, cẩn thận và luôn mỉm cười để mang sản phẩm đến khách hàng nhanh nhất

  • Thấu hiểu khách hàng, phản ứng nhanh để mang lại sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng trong mỗi giao dịch

Các loại sản phẩm Thế Giới Giấy

Thông tin liên hệ khi cần mua sản phẩm Thế Giới Giấy

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Cũ hơn Mới hơn