Tổng Hợp Các Thương Hiệu Giấy Vệ Sinh Trên Thị Trường

Tổng Hợp Các Thương Hiệu Giấy Vệ Sinh Trên Thị Trường

Tác giá: GIẤY CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI | Ngày: 15-04-2021 | bình luận

“Giấy vệ sinh” đây là cái tên có vẻ rất thân thuộc với chúng ta, vì hằng ngày cũng đều phải sử dụng đến chúng. Một loại giấy đa năng tiện dụng như này không thể nào thiếu trong mỗi hộ gia đình chúng ta, nơi nào ở được thì cũng sẽ có mặt chúng ở đó, như là một người bạn đồng hành trong cuộc sống. Nhưng với lợi ích như vậy, trên thị trường hiện nay sẽ có nhiều loại giấy vệ sinh kém chất lượng trà trộn vào làm cho một số người tiêu dùng không cảnh giác mà nhầm chọn phải. Để chọn được giấy vệ sinh chất lượng cao và hợp túi tiền, với nhu cầu của mỗi người thì mời bạn cùng nhau đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn chi tiết và lựa chọn ngay cho mình một loại giấy vệ sinh chất lượng và an toàn nhé.

Các loại giấy vệ sinh hiện nay

Giấy cuộn nhỏ có lõi bên trong là loại giấy có mặt từ rất lâu và rất quen thuộc với mỗi người chúng ta, thì chính là loại giấy cuộn nhỏ đó và loại giấy cuộn lớn trông như giấy cuộn nhỏ có kích thước to và dày hơn gấp nhiều lần được đựng trong hộp đựng giấy cuộn chuyên dụng phù hợp kích thước của nó mà chúng ta thường thấy thì chính là giấy vệ sinh hiện nay.

Đối với giấy cuộn nhỏ thì hình dạng khá quen thuộc cho chúng ta dễ lựa chọn, người tiêu dùng chỉ cần tìm hiểu chất lượng đánh giá để mua về sử dụng. Có các loại hộp hay giá treo giấy vệ sinh với nhiều mẫu mã thiết kế cho bạn lựa chọn sử dụng cho nhà vệ sinh của mình

Đối với loại giấy vệ sinh cuộn lớn, tuy ra đời sau giấy vệ sinh cuộn nhỏ nhưng được khá nhiều người ưa chuộng, vì nó to và dày sử dụng được lâu hơn và tiết kiệm. Có nhiều kích thước, trọng lượng từ 500gr đến 1000gr cho người tiêu dùng lựa chọn phù hợp. Trong không gian toilet của bạn, có một góc hộp đựng giấy vệ sinh trong nhà vệ sinh nhìn rất lịch sự và sang trọng, cảm giác rất chu đáo cho người sử dụng.

Nên mua giấy vệ sinh khổ lớn hay khổ nhỏ

Tổng hợp các thương hiệu giấy vệ sinh trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có một số loại thương hiệu giấy vệ sinh như sau: giấy vệ sinh cuộn lớn và cuộn nhỏ An Khang, giấy vệ sinh An An, giấy vệ sinh Pulppy, giấy vệ sinh Bless You, giấy vệ sinh Emos, giấy vệ sinh Elene, giấy vệ sinh Việt Nhật, giấy vệ sinh Sài Gòn Eco… Đó là loại giấy được nhiều người ưa chuộng, một trong số loại được liệt kê vào top loại giấy được sử dụng nhiều nhất năm hay top những loại giấy có thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam. 

Giá giấy vệ sinh trên thị trường

Trên thị trường hiện nay rất nhiều loại giấy với chất liệu khác nhau từ tốt đến xấu và đi đôi với giá cả rất đa dạng từ thấp đến cao. Giấy vệ sinh được bán khắp mọi nơi từ các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, các tiệm tạp hóa và cả những người chạy rao bán ngoài đường,... cùng với các mức giá có thể làm bạn hoang mang và không thể nào biết lựa chọn như thế nào là thật sự chất lượng an toàn cho mình. Như vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng và phù hợp với túi tiền, sau đây sẽ là đề cập những mức giá cho các bạn tham khảo

  • Giấy vệ sinh cuộn nhỏ: được bán gồm 10 cuộn trong 1 bịch có giá dao động từ 10.000 đến 80.000
  • giấy vệ sinh cuộn lớn: có giá từ 25.000 đến 100.000/ 1 cuộn có độ dày và kích thước đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Mua giấy vệ sinh giá rẻ ở đâu?

Tóm lại, để lựa chọn một sản phẩm giấy vệ sinh tốt hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín có nhiều người tiêu dùng tin cậy, đừng ham quá rẻ mà chọn những sản phẩm chỉ toàn là hóa chất độc hại rồi làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Những món có thương hiệu tuy giá có thật sự cao hơn một chút nhưng lại rất an toàn sử dụng cho mỗi người,đó cũng được coi là một sự tiêu tiền phù hợp để bảo vệ chính mình chứ không phải là sự hoang phí hay thiệt hại gì cả.

Mua giấy vệ sinh tại Thế Giới Giấy

Công ty Thế Giới Giấy với quy mô sản xuất theo công nghệ dây chuyền Nhật Bản, đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe cho khách hàng, với thành phần là 100% bột nguyên sinh cao cấp, không bụi khi làm từ bột nguyên sinh, không làm từ nguyên liệu tái chế, giấy thấm hút tốt, mềm, dai, không tan trong nước, được nhiều khách hàng lâu năm tin dùng và hợp tác với những nhãn hàng nổi tiếng. Vì thế cho nên lựa chọn mua giấy vệ sinh của Thế Giới Giấy là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Có 2 loại giấy vệ sinh cuộn lớn và giấy vệ sinh cuộn nhỏ cho bạn lựa chọn:

  • Giấy vệ sinh cuộn lớn: mang nhãn hiệu An Khang là một nhãn hiệu của Thế Giới Giấy đào tạo nên chất lượng chỉ lên đến hàng đầu. Có chiều cao 95mm/1 cuộn và trọng lượng nặng nhất lên đến 1000gr. Một điều đặc biệt ưu đãi cho quý khách hàng là khi mua combo 10 cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ được tặng 1 hộp đựng giấy cuộn lớn phù hợp đựng giấy tạo nên không gian riêng làm giấy vệ sinh cho nhà vệ sinh của bạn.
  • Giấy vệ sinh cuộn nhỏ: cũng mang từ thương hiệu của Thế Giới Giấy đào tạo ra là An Khang và Roto, với công nghệ Nhật Bản chất giấy mềm dai thích hợp cho những người đang đắn đo lựa chọn chất lượng giấy vệ sinh cuộn nhỏ như thế nào mới an toàn thì đây là một sản phẩm tuyệt đối phù hợp với yêu cầu lựa chọn của bạn. Khi mua số lượng giấy cuộn nhỏ với mức quy định của công ty Thế Giới Giấy sẽ được nhiều ưu đãi đặc biệt mà chỉ có khách hàng ớ Thế Giới Giấy mới trải nghiệm được.

Cách chọn mẫu giấy chất lượng trên thị trường

Thông tin liên hệ khi cần mua sản phẩm Thế Giới Giấy

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Cũ hơn Mới hơn