Tìm Hiểu Bảng Giá Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Trên Thị Trường

Tìm Hiểu Bảng Giá Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Trên Thị Trường

Tác giá: GIẤY CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI | Ngày: 29-03-2021 | bình luận

Giá giấy vệ sinh cuộn lớn là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên Google bởi vì nhiều ưu điểm vượt trội của giấy vệ sinh cuộn lớn mang lại cho người sử dụng. Chẳng hạn như không phải thay nhiều lần và lo hết giấy đột xuất trong quá trình sử dụng hoặc giá giấy vệ sinh cuộn lớn tiết kiệm nhiều chi phí cho cơ quan, doanh nghiệp hơn. Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp giấy vệ sinh với các mức giá của giấy vệ sinh cuộn lớn cũng khác nhau.

Tại sao khách hàng nên sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn thay vì cuộn nhỏ?

Điều đầu tiên đó là giấy vệ sinh cuộn lớn giúp giảm các chi phí trong quá trình sản xuất như: năng lượng, đóng gói, in ấn bao bì và lượng chất thải, thải ra môi trường. Chúng không chỉ giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng mà còn giảm ô nhiễm cho môi trường.

Thứ hai, khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ tiết kiệm được nhân công đi thay giấy và tần suất đi thay giấy vệ sinh giảm đi vì khi dùng giấy vệ sinh cuộn lớn thời gian sử dụng được lâu dài hơn cuộn nhỏ.

Thứ ba là việc sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn cùng với hộp đựng giấy sẽ giúp bảo vệ giấy vệ sinh tốt hơn, không sợ bị mất giấy hay giấy bị rơi và bị ẩm ướt trong quá trình sử dụng.

Điều cuối cùng mà ai cũng có thể thấy là giấy vệ sinh cuộn lớn tạo được vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian, giúp cho người sử dụng cảm thấy vui vẻ và thích thú hơn trong quá trình sử dụng.

Lợi ích của giấy vệ sinh cuộn lớn

Các công ty cung cấp giấy vệ sinh chất lượng

Các loại giấy vệ sinh cuộn lớn hiện nay

Giấy vệ sinh cuộn lớn hiện nay được sử dụng nhiều ở nhà vệ sinh công cộng của nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, trường học. Sản phẩm này có ưu điểm nổi bật về mặt tiết kiệm và làm đẹp cho không gian nhà vệ sinh. Dựa trên những nhu cầu sử dụng giấy khác nhau của khách hàng, chúng tôi chia giấy vệ sinh cuộn lớn ra làm các loại sau:

Caro500 ( AKC500 ) 

Đóng gói 500gr/ cuộn với chiều cao 95mm, có định lượng 19GSM. Đặc tính của giấy AKC500 chính là giấy trắng, hoa văn chấm bi, xốp, mềm mịn, không bụi, thấm hút tốt.

Caro600 ( AKC600 )

Đóng gói 600gr/ cuộn với chiều cao 95mm, có định lượng 19GSM. Đặc tính của giấy AKC500 chính là giấy trắng dài, hoa văn caro, xốp, mềm mịn , không bụi, thấm hút tốt.

Soft700 ( AKS700 )

Đóng gói 700gr/ cuộn với chiều cao 95mm, có định lượng 19GSM. Đặc tính của giấy AKC500 chính là giấy trắng, hoa văn chấm bi, xốp, mềm dai không bụi, thấm hút tốt.

Soft900 ( AKS900 )

Đóng gói 900gr/ cuộn với chiều cao 95mm, có định lượng 19GSM. Đặc tính của giấy AKC500 chính là giấy lụa 2 lớp, mềm dai, không xốp hoa văn, không bụi, thấm hút tốt.

Mua giấy vệ sinh các loại

Bảng giá giấy vệ sinh cuộn lớn trên thị trường

Giá giấy vệ sinh cuộn lớn rất linh động tùy khả năng chi trả của mỗi khách hàng. Dưới đây là một số nơi các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu mua giấy vệ sinh cuộn lớn:

  1. Combo 5 giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang Soft900 hai lớp loại 900gr tại shopee có giá 275.000

  2. Combo 5 giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang hai lớp loại 700gr tại shopee có giá 218.500

  3. Combo 10 giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang Caro600 hai lớp loại 600gr tại shopee có giá 273.000

  4. Combo 5 cuộn giấy lớn đa năng Roto700 2in1 loại 700gr tại shopee có giá 242.250

  5. 1 giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang Caro700 hai lớp loại 700gr tại shopee có giá 43.700

Lợi ích của giấy vệ sinh cuộn lớn

Mua giấy vệ sinh ở đâu rẻ nhất

Nếu các bạn là tín đồ shopping online thì có thể tham khảo một số trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Việt Nam có cung cấp sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo với các mức giá rất ưu đãi.

Còn nếu các bạn muốn được tận tay trải nghiệm, kiểm tra sản phẩm trước khi quyết định mua sắm thì có ghé các trung tâm thương mại như Big C, Aeon Mall hoặc Coopmart. Ngoài ra các cửa hàng tiện lợi như Circle K, Family Mart, Vinmart cũng có bán các loại giấy vệ sinh cuộn lớn.

5 Lý do nên chọn giấy vệ sinh cuộn lớn của Thế Giới Giấy

Là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất giấy vệ sinh.Thế Giới Giấy không ngừng cải tiến để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn mua giấy tại Thế Giới Giấy:

Thứ nhất, tại Thế Giới Giấy, giấy vệ sinh cuộn lớn được làm hoàn toàn từ 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp, không lẫn tạp chất. Bên cạnh đó, giấy vệ sinh cuộn lớn được sản xuất theo dây chuyền hiện đại Nhật Bản đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thứ hai, giấy vệ sinh cuộn lớn giúp tiết kiệm được các chi phí về lõi giấy, nhãn mác, bao bì, đóng gói, gia công nên giá giấy vệ sinh cuộn lớn rẻ hơn 30% so với lượng giấy nhỏ tương ứng.

Thứ ba, khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn, bạn sẽ được miễn phí trang bị hộp đựng giấy vệ sinh, bảo hành vĩnh viễn, thay mới hoàn toàn khi bị hư hỏng. 

Thứ tư, với sự đầu tư kỹ càng về nguyên vật liệu, thế nên chất liệu giấy sản xuất ra đẹp, màu trắng tự nhiên, xốp, mềm dai, thấm hút tốt.

Điều cuối cùng, vì sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên để sản xuất nên giấy vệ sinh nói chung và giấy vệ sinh cuộn lớn nói riêng tại Thế Giới Giấy không gây hại, an toàn cho mọi làn da.

Thông tin liên hệ khi cần mua sản phẩm Thế Giới Giấy

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Cũ hơn Mới hơn