Review Tất Cả Các Loại Giấy Vệ Sinh Trên Thị Trường

Review Tất Cả Các Loại Giấy Vệ Sinh Trên Thị Trường

Tác giá: GIẤY CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI | Ngày: 30-03-2021 | bình luận

Các loại giấy vệ sinh trên thị trường hiện nay tràn lan nhiều giấy bẩn trong các loại giấy chất lượng sẽ làm cho người tiêu dùng khó chọn sản phẩm tốt. Và bài viết review tất cả các loại giấy vệ sinh sẽ là một thông tin hay cho các chị em muốn sử dụng giấy vệ sinh an toàn và kèm theo đó, bài viết dưới đây sẽ phân tích thêm về giá, chất lượng giấy, cách phân biệt các loại giấy trên thị trường ngày nay. Sẽ là một thông tin bổ ích dành cho các bạn quan tâm đến chủ đề giấy vệ sinh

Các loại giấy vệ sinh trên thị trường

Nói về loại giấy vệ sinh trên thị trường nếu chia thêm kích thước, hình dạng chúng ta có giấy vệ sinh cuộn lớn và cuộn nhỏ, chia theo chất liệu giấy thì có giấy dập nổi hoa văn và không dập nổi, chia theo số lớp thì có giấy một lớp và hai lớp. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng sẽ chọn loại giấy nào phù hợp với mình

  • Chỉ sử dụng vớ nhu cầu về sinh: khuyến khích bạn chọn giấy một lớp và không cần dập nổi, vì các loại giấy tốt đã có độ thấm hút tốt mà không cần dập nổi

  • Sử dụng để vệ sinh và cả lau chùi: khuyên bạn sử dụng giấy có dập nổi và giấy 2 lớp để tăng tính thấm hút và lau chùi dễ dàng hơn. 

Tuy nhiên, bạn sẽ có thể dùng giấy 2 lớp để vệ sinh cá nhân và sử dụng giấy không dập nổi hoa văn để lau chùi. Ở trên chỉ là gợi ý để bạn sử dụng giấy thôi, hãy sử dụng giấu một cách thông minh bạn nhé

 

Các loại cuộn giấy vệ sinh phổ biến

So sánh chất lượng các giấy vệ sinh

Để lập được bảng so sánh các loại giấy vệ sinh, chúng ta cần xét nhiều mặt khác nhau như về kích thước, màu sắc, cân nặng, xuất xứ, nguồn gốc, bao bì, nhãn mác,... Tuy nhiên để so sánh về chất lượng của các loại giấy vệ sinh trên thị trường hiện nay chúng ta cần xét về nguyên liệu sản xuất giấy đó là nguyên liệu giấy bẩn và giấy bột nguyên sinh

  • Giấy vệ sinh được sản xuất từ giấy bẩn: có màu sậm hơn nhưng đôi khi lại sáng hơn là vì lạm dụng quá nhiều chất tẩy trắng độc hại, giấy có chứa các tạp chất làm giấy trắng không đều màu và khi dính nước dễ bị vón cục. 

  • Giấy vệ sinh được sản xuất từ bột giấy 100% nguyên sinh: có màu trắng tự nhiên từ bột gỗ sử dụng hóa chất tẩy trắng với liều lượng được cho phép, giấy không bị dính các tạp chất và tan trong nước, tránh được tình trạng tắc nghẽn cống. 

Tóm lại, dù là giấy vệ sinh cuộn lớn hay nhỏ hoặc cân nặng như thế nào không quan trọng, quan trọng nhất là nguyên liệu sản xuất giấy vệ sinh có an toàn hay là loại giấy bẩn như thế nào. 

Tìm hiểu về giá và chất lượng của giấy vệ sinh 

Người ta thường nói, giá cao thì chất lượng và giá thấp thì chỉ là hàng dỏm thôi. Tuy nhiên, với thị trường bán hàng hiện nay trên rất nhiều kênh bán hàng bạn rất so sánh về giá của sản phẩm và câu giá cao thì sản phẩm tốt đã trở nên không đúng nữa rồi. 

Ví dụ như, bạn mua sản phẩm trên các sàn thương mại và cụ thể là trên Shopee, để muốn mua được hàng tốt và gái hời bạn cần xem các đánh giá của các khách hàng cũ, vào các mục shop Shopee Mall, Shop uy tín để chọn lựa hàng tốt. 

Bạn phải mất nhiều thời gian để mới có thể mua hàng tốt và mua giấy vệ sinh cũng vậy, vì là sản phẩm liên quan trực tiếp sức khỏe của bạn để cần cẩn thận để mua sản phẩm. Giá một cuộn giấy vệ sinh trên thị trường ở tầm 20.000 - 30.000 đồng và với 10 cuộn giấy nhỏ giá tầm 50.000 - 60.000 đồng cho 1 bịch/ 10 cuộn.  Đây là giá tiêu chuẩn nhất cho loại giấy chất lượng trong tất cả các loại giấy vệ sinh trên thị trường có cả giá kém chất lượng và giấy tốt.

Địa chỉ mua giấy vệ sinh giá rẻ

Thế Giới Giấy bán loại giấy gì trên thị trường

Đã nghe qua công ty Thế Giới Giấy chưa? Bạn đã từng search các từ khóa về giấy vệ sinh cuộn lớn, mua giấy vệ sinh chất lượng ở đâu, thì sẽ tìm ra ngay công ty Thế Giới Giấy. Có lẽ bạn đã nghĩ chúng tôi biết cách đẩy từ khóa được lên top còn về chất lượng sản phẩm thì nghi ngờ. Tuy nhiên, để chứng minh cho những gì Thế Giới Giấy có được những thành quả đó chính là những con số: 

Với hơn 17,500 khách hàng doanh nghiệp, tổ chức khắp Việt Nam

Trong đó, chúng tôi phục vụ

  • 90% các bệnh viện quốc tế

  • 80% các tòa nhà

  • ¾ hàng hàng không lớn nhất Việt Nam

  • 70% các nhà máy trong KCN, trong đó có Intel, Nestle, Unilever, P&G, Pouyuen, Samsung, Ajinomoto, Nidec, Cargill…; Các bệnh viện Đại Học Y Dược TP. HCM, BV, Nhi Đồng, Chợ Rẫy, Từ Dũ, Vạn Hạnh, Hoàn Mỹ…; Các tòa nhà như Bitexco, Kumho, Centre Point, Deutsch Hause, Lim, Petroland, Lotte, Landmark…; Các hệ thống khách sạn của Vingroup, Sungroup, Novotel, Sheraton, Newworld, Movenpick, Rex, Bến Thành, Vietjet air, Bamboo, Vietravel airlines…; Các F&B như The Coffee House, Wayne, Trung Nguyên, Highland, Pizza Huttz, Du Miên, Rạn Biển, Ba Gác…

Thế Giới Giấy sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh cuộn nhỏ, khăn giấy lau tay, khăn giấy lụa, khăn giấy napkin, hộp đựng giấy vệ sinh, hộp đựng giấy lau tay, hộp đựng giấy đa năng, thùng rác, túi rác, bình đựng xà phòng, nước rửa tay, bình xịt phòng tự động, nước hoa xịt phòng, nước lau sàn, nước lau kính. 

Thông tin liên hệ khi cần mua sản phẩm Thế Giới Giấy

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Cũ hơn Mới hơn