Review Các Loại Giấy Vệ Sinh Giá Sỉ TPHCM?

Review Các Loại Giấy Vệ Sinh Giá Sỉ TPHCM?

Tác giá: GIẤY CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI | Ngày: 30-04-2021 | bình luận

Bạn muốn mua giấy vệ sinh giá sỉ TPHCM nhưng không biết mua ở đâu và mua loại giấy nào vừa tốt vừa rẻ để mang về bán. Giấy vệ sinh loại chất lượng thì giá quá đắt bạn không đủ vốn để đầu tư, giấy vệ sinh rẻ thì bạn sợ không bán giấy vệ sinh không chất lượng. 

Bạn phải làm sao đây? Mua giấy ở đâu để mang lại lợi nhuận cho mình và mang đến sự hài lòng của khách hàng đây?

Dưới đây là các đơn vị cung cấp giấy vệ sinh giá sỉ TPHCM được review tốt, chúng ta cùng điểm qua nhé. 

Giấy vệ sinh của công ty Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho các tổ chức, doanh nghiệp. Trải qua 11 năm hoạt động, chúng tôi đã mang đến nhiều giải pháp sử dụng giấy hiệu quả và phục vụ hơn 15,000 khách hàng tổ chức lớn từ Bắc vào Nam. TGG được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy tissue TIN CẬY nhất Việt Nam.

Cách chọn giấy vệ sinh chất lượng

Với giấy vệ sinh có 3 thương hiệu nổi tiếng là giấy vệ sinh An Khang, giấy vệ sinh Roto và giấy vệ sinh Japani với giá dành cho đối tượng có thu nhập thấp đến cao phù hợp cho ai muốn đầu tư bán giấy vệ sinh giá sỉ TPHCM với nhiều loại giá, nhiều đối tượng khác nhau

Công ty giấy Sài Gòn, bán giấy vệ sinh giá sỉ TPHCM

Thành lập vào năm 1997, từ cơ sở sản xuất quy mô nhỏ, Giấy Sài Gòn đã nhanh chóng phát triển thành công ty giấy tư nhân hàng đầu Việt Nam. Với số vốn ban đầu chỉ 1 tỷ đồng, sau 18 năm thành lập, Giấy Sài Gòn đã thu hút đầu tư từ nhiều tổ chức trong và ngoài nước nâng tổng vốn đầu tư năm 2015 đạt 3.220 tỷ.

Công ty cung cấp giấy Bless You là thương hiệu giấy nổi tiếng hiện nay và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vì thế, đầu tư mua sỉ sản phẩm này sẽ giúp các bạn bán được hàng và giá cả cũng vô cùng hợp lý

Công ty giấy Tissue Sông Đuống

Được thành lập từ năm 1959 với tên gọi "Nhà máy Gỗ Cầu Đuống" như là một biểu tượng của tình hữu nghị Việt Tiệp, trải qua nhiều thăng trầm trong chiến tranh cũng như sự biến động của nền kinh tế, Công ty đã đứng vững và phát triển với sản phẩm truyền thống là Gỗ dán với thương hiệu "Gỗ Cầu Đuống" nổi tiếng về chất lượng.

Sản phẩm giấy Tissue được sản xuất trên máy xeo sử dụng công nghệ Crescent Former công suất 10.000 tấn /năm, tiên tiến bậc nhất Việt Nam lúc bấy giờ với do Kyung Yong - nhà cung cấp danh tiếng của Hàn Quốc chế tạo và lắp đặt và chính thức đi vào sản xuất từ năm 2002. Ở dạng bán thành phẩm (cuộn lớn - Jumbo roll) sản phẩm giấy tissue của Công ty đã được xuất khẩu đi nhiều nước như: Đài Loan, Australia, Hàn Quốc,... và được rất nhiều nhà sản xuất trong nước chấp nhận sử dụng thay thế hàng nhập khẩu.

Sản phẩm giấy Watersilk của công ty giấy Tissue Sông Đuống với cảm giác dịu mát và an toàn cho làn da mỗi lần tiếp xúc. Là nhãn hiệu giấy vệ sinh xuất xứ từ Việt Nam với chất lượng cao và giá cả vô cùng hợp lý nên được được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng. Hiện nay công ty giấy Sông Đuống đang có những cải tiến không ngừng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm Watersilk góp phần làm phong phú thị trường giấy vệ sinh cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Nên mua giấy vệ sinh cuộn lớn hay cuộn nhỏ?

Tuy công ty ở tận Hà Nội, nhưng khách hàng muốn mua sỉ giấy vệ sinh ở Sài Gòn vẫn có giá ưu đãi dành cho bạn. 

Công ty trách nhiệm hữu hạn New Toyo-Pulppy 

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1998, đến nay Công ty TNHH New Toyo Pulppy (Việt Nam) đã đưa ra thị trường đầy đủ các chủng loại giấy lụa dành cho người tiêu dùng cũng như cho kênh công nghiệp (Away From Home) với các thương hiệu nổi tiếng bao gồm Pulppy, May, AnAn.

Sản phẩm có mặt khắp các hệ thống phân phối từ các cửa hiệu tạp hoá cho đến siêu thị và các hệ thống bán sỉ trên toàn Việt Nam. Các nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, trung tâm chăm sóc sức khỏe cũng như khu vực công nghiệp hiện xem các thương hiệu giấy lụa của chúng tôi chính là sự chọn lựa tốt nhất cho dịch vụ của họ.

Bên cạnh đó, các sản phẩm giấy lụa của chúng tôi có mặt tại các thị trường Hong Kong, Singapore, Úc, Nhật Bản, và Campuchia dưới thương hiệu Pulppy . Chúng tôi cũng là nhà cung cấp đáng tin cậy về các sản phẩm giấy lụa cuộn bán thành phẩm( Jumbo Roll Tissue) cho những công ty sản xuất giấy lụa thành phẩm tại Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Hong Kong và Úc. Chúng tôi hiện đang mở rộng thị trường đến Hoa Kỳ, Lào, Myanmar và các nước Đông Nam Á khác trong vài năm tới.

Giấy vệ sinh Pulppy và May có giá khá cao, nhưng giấy vệ sinh An An có giá trung bình nên mua mua giấy vệ sinh giá sỉ của công ty bạn cũng không phải lo lắng lẫn về giá và chất lượng nhé. 

Mua giấy vệ sinh chính hãng giá rẻ ở đâu?

 Đó là 4 công ty giấy uy tín, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và đầu tư mua giấy vệ sinh giá sỉ tphcm của một trong số 4 công ty này là rất đúng đắn dành cho bạn. 

Thông tin liên hệ khi cần mua sản phẩm Thế Giới Giấy

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Cũ hơn Mới hơn