Nên Mua Giấy Cuộn Vệ Sinh Khổ Lớn Hay Nhỏ?

Nên Mua Giấy Cuộn Vệ Sinh Khổ Lớn Hay Nhỏ?

Tác giá: GIẤY CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI | Ngày: 06-04-2021 | bình luận

Giấy cuộn vệ sinh khổ lớn có thể nói là một sản phẩm dù mới xuất hiện nhiều trên thị trường trong một vài năm gần đây nhưng cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của những người tiêu dùng thông thái trên thị trường. Tuy nhiên vẫn còn một bộ phận không nhỏ những người tiêu dùng luôn băn khoăn, thắc mắc xem nên mua giấy cuộn vệ sinh khổ lớn hay nhỏ. 

Nếu bạn cũng có thắc mắc tương tự hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Điểm khác nhau của giấy vệ sinh khổ lớn và nhỏ

Giấy vệ sinh là một loại giấy mềm, được sử dụng nhiều nhất là với mục đích chính là lau chùi. Phát minh này đã xuất hiện rất lâu, từ thế kỷ 14 và bắt nguồn từ quốc gia Trung Quốc, với những công dụng tuyệt vời, tính ứng dụng cao thì giấy vệ sinh đã được sản xuất đại trà trên thế giới và hiện nay đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu ở bất cứ nơi nào.

Mỗi sản phẩm giấy cuộn vệ sinh thông thường sẽ có khoảng 200 - 1000 tờ giấy nhỏ, mỗi tờ giấy nhỏ đó sẽ có chiều dài khoảng 90cm – 100cm, tùy vào nhà sản xuất. Để tăng độ dai cho giấy thì người ta có thể sản xuất thành nhiều lớp, vì thế mới có nhiều loại giấy vệ sinh 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp,...Những sản phẩm giấy vệ sinh thường sẽ được đóng gói theo 12 cuộn/lốc, và 12 lốc/thùng (bao), vậy nên 1 thùng (bao) có 144 cuộn. Thế nhưng số cuộn có thể bị thay đổi bởi hiện nay nhiều nhà sản xuất đã có những cách đóng gói riêng với kích cỡ giấy khác nhau.

 Giấy cuộn vệ sinh khổ lớnGiấy cuộn vệ sinh khổ nhỏ
Đối tượngThường được sử dụng tại các khu công nghiệp, nơi tập trung hàng trăm, hàng nghìn công nhân, nhà hàng, khách sạn, quán cafe.. có mức sử dụng giấy vệ sinh trong ngày vô cùng lớn. Thường được sử dụng chủ yếu tại các hộ gia đình nhỏ hoặc ở một số cơ sở văn phòng nhỏ
Khối lượngCó khối lượng giấy lớn, nặng từ 500gr - 1kg. Tổng lượng giấy của một sản phẩm giấy vệ sinh khổ lớn tương đương 10-15 sản phẩm giấy cuộn vệ sinh khổ nhỏ.Có số lượng giấy trên mỗi sản phẩm tương đương với các sản phẩm giấy cuộn vệ sinh khổ lớn tuy nhiên do diện tích khổ giấy nhỏ hơn nên tổng lượng giấy cũng không được nhiều. 
Thời gian sử dụngThời gian phải thay giấy vệ sinh dài, khoảng 1 tháng gần như người sử dụng mới phải thay giấy cuộn vệ sinh khổ lớn mới.Thời gian phải thay giấy vệ sinh ngắn, chỉ khoảng 1- 2 tuần sẽ phải thay giấy cuộn vệ sinh khổ nhỏ mới


Nên mua giấy cuộn vệ sinh khổ lớn hay nhỏ là câu hỏi, thắc mắc chung của rất nhiều những người tiêu dùng hiện nay. Có thể nói đối tượng người tiêu dùng hay có băn khoăn này nhất chính là những bà nội trợ, những người quán xuyến, thường xuyên mua sắm những sản phẩm. 

Cách mẫu giấy vệ sinh trên thị trường

Nên mua giấy cuộn vệ sinh khổ lớn hay nhỏ?

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp lớn, quản lý những khoản chi về giấy vệ sinh tại những nơi như nhà hàng, khách sạn, có thể nói sẽ rất dễ dàng để lựa chọn vì lợi ích của các sản phẩm giấy cuộn vệ sinh khổ lớn là vô cùng hợp lý đối với những nơi có nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh lớn và thường xuyên như vậy. Có lẽ khi mua sản phẩm giấy cuộn vệ sinh khổ lớn người tiêu dùng cũng không cần quá lo lắng, vì chất lượng giấy hoàn toàn được đảm bảo nếu bạn lựa chọn những nhà cung cấp uy tín. Các sản phẩm giấy cuộn vệ sinh khổ lớn được nén rất chặt nên lượng giấy dồi dào, một cuộn sẽ dùng được rất lâu. Khi giấy gần hết, bạn cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để bổ sung cuộn mới, không phải lo nay quên thì mai hết giấy. 

Tuy nhiên nếu quyết định sẽ khó khăn hơn nếu là bạn chỉ sử dụng giấy vệ sinh với nhu cầu nhỏ theo hộ gia đình. Nếu băn khoăn bạn hoàn toàn có thể tham khảo bảng so sánh hai loại giấy vệ sinh bài viết đã liệt kê. Nếu so sánh kỹ những người tiêu dùng thông thái cũng có thể nhận thấy, việc sử dụng các sản phẩm giấy cuộn lớn ngay cả trong phạm vi nhỏ như gia đình cũng cho thấy hiệu quả rất lớn trong việc tiết kiệm kinh phí.


Cách thay giấy vệ sinh cuộn lớn

Mua giấy vệ sinh khổ lớn và nhỏ ở Thế Giới Giấy? 

Thế Giới Giấy tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm giấy vệ sinh uy tín, chất lượng với tuổi đời lâu năm, được nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng. Thế Giới Giấy từ khi thành lập luôn hoạt động với triết lý gây dựng niềm tin bằng sự chính trực, cam kết và tận tâm. Công ty luôn tôn trọng và mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả khách hàng. Sứ mệnh của Thế Giới Giấy là duy trì vị thế dẫn đầu kênh bán hàng dành cho khách hàng tổ chức; Phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam từ gia đình tới công sở và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những sản phẩm giấy sạch, an toàn & thân thiện với môi trường.

Các công ty sản xuất giấy vệ sinh có nhiều khách hàng nhất

Nếu muốn trở thành một khách hàng và hợp tác cùng Thế Giới Giấy hãy liên hệ ngay để có những sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng nhất. 

Thông tin liên hệ khi cần mua sản phẩm Thế Giới Giấy

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

 

Cũ hơn Mới hơn