Giấy Vệ Sinh - Phát Minh Vĩ Đại Nhất Của Cuộc Sống Loài Người

Giấy Vệ Sinh - Phát Minh Vĩ Đại Nhất Của Cuộc Sống Loài Người

Tác giá: CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY | Ngày: 10-06-2021 | bình luận

Giấy vệ sinh một trong những nhu yếu phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta hiện nay. Giấy vệ sinh phục vụ chủ yếu cho các nhu cầu vệ sinh cá nhân, lau dọn nhà cửa, đồ dùng….

Thành phần hạn sử dụng và cách bảo quản giấy

– 100% được làm từ bột giấy nguyên sinh cao cấp.

– Bảo quản giấy: Để nơi thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Năm sản xuất được niêm yết trên sản phẩm, hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.

Phân loại giấy vệ sinh

1. Phân loại giấy theo nguồn nguyên liệu sản xuất

1.1 Giấy được làm bằng 100% nguyên liệu giấy nguyên sinh

Thứ nhất: Các công ty sản xuất giấy vệ sinh, giấy ăn, giấy lau tay thu mua gỗ, tập kế về xưởng sản xuất.

Thứ hai: Những mẫu gỗ được đổ vào trong một thùng lớn với trục xoay được gắn mũi dao cố định. Được thiết kế như máy giặt để nghiền nhỏ những mẫu gỗ thành dạng bột mịn. Bột gỗ được trộn trong hổn hợp nước nóng khoảng 10 phút. Máy lọc, sẽ lọc bỏ những tạp chất cứng lẫn lộn trong hổn hợp này để giữ lại bột giấy.

Thứ ba: Hổn hợp bột giấy được đưa qua những phiên kim loại nặng để ép mỏng tạo thành các phiến giấy. Sau đó phiến giấy được cắt nhỏ và đem đi làm trắng. Từ màu nâu, những phiến giấy được xử lý để trở nên trắng ngà tự nhiên. Quá trình này công ty Thế Giới Giấy sẽ không sử dụng những hóa chất tẩy trắng độc hại.

Thứ tư: Bột giấy trắng được trải trên các băng phẳng chạy qua hơi nước nóng. Trong vài giây sau, bột giấy trở thành những tấm giấy mịn màng. Giấy được chuyển qua băng truyền để cuốn cuộn ép tạo thành hoa văn.

Thứ 5: Các lớp giấy được ép lại với nhau. Để tạo ra giấy 2 lớp, 3 lớp. Giấy được quấn qua một thanh dài và quấn ngược vào lõi giấy. Tới một kích thướt phù hợp thì dừng lại và chuyển sang giai đoạn cắt, chia thành những cuộn nhỏ và đi vào quy trình đóng gói.

1.2 Giấy được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu giấy tái chế

– Công ty sản xuất giấy thu mua giấy tái chế, các loại gỗ tạp, phục vụ cho nhu cầu sản xuất giấy giá rẻ.

– Cũng giống như quý trình sản xuất giấy 100% từ bột giấy nguyên sinh. Nhưng điểm khác biệt là có thêm các loại giấy tái sử dụng. Các hỗn hợp bột giấy nguyên sinh và giấy tái chế được trộn vào với nhau. Để cho ra những sản phẩm giấy giá thấp hơn giấy vệ sinh 100% từ bột giấy nguyên sinh.

2. Phân loại giấy theo nhu cầu sử dụng

2.1 Giấy vệ sinh (cuộn nhỏ) thường được sử dụng trong toliet các hộ gia đình

– Giấy cuộn nhỏ, được đóng gói 10 cuộn/bịch, 12 cuộn/bịch. Với thiết kế có lõi hay không lõi.

– Giấy cuộn nhỏ này hiện được sử dụng ở mọi nhà, bởi sự tiện dụng, an toàn hiệu quả của nó cho nhu cầu của mỗi chúng ta.

2.2. Giấy (cuộn lớn) thường được sử dụng trong toliet tại trung tâm thương mại.

– Giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiên đại tự động cắt cuộn. Với các trọng lượng 500g, 600g, 700g, 900g.

– Giấy công nghiệp hiện được sử dụng phổ biến tại các nhà vệ sinh lớn công cộng. Như trong các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…

Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho các tổ chức, doanh nghiệp. Trải qua 11 năm hoạt động, chúng tôi đã mang đến nhiều giải pháp sử dụng giấy hiệu quả và phục vụ hơn 15,000 khách hàng tổ chức lớn từ Bắc vào Nam. TGG được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy tissue TIN CẬY nhất Việt Nam.

Thế Giới Giấy - nhà cung cấp giấy tin cậy nhất Việt Nam

Ngay từ những ngày đầu ra đời, Thế Giới Giấy tập trung vào một đối tượng khách hàng duy nhất – đó là các tổ chức. Khi tiếp xúc chào hàng khách hàng luôn trăn trở làm sao để tiết kiệm chi phí sử dụng giấy cho cơ quan mình? Bằng nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng, năm 2010 TGG cho ra đời sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang – đây là thương hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn đầu tiên ở Việt Nam. Với sự ra đời của An Khang, ngành giấy Việt Nam đã phải định nghĩa lại với 2 dòng sản phẩm đó là “ Giấy vệ sinh cuộn lớn” và “Giấy vệ sinh cuộn nhỏ’’. An Khang đã giúp hàng ngàn khách hàng tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm 20 – 30% chi phí sử dụng giấy hàng tháng so với các sản phẩm giấy vệ sinh thông thường. Sau 10 năm ra đời, đến nay An Khang không chỉ được biết đến với các khách hàng tổ chức mà ngày càng tin dùng đối với các hộ gia đình vì tính tiện lợi của nó.

Những ưu việt của giấy vệ sinh hiện đại

– Phục vụ nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống mỗi chúng ta.

– Góp phần bảo vệ sức khỏe và môi trường xanh sạch đẹp.

– Tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất và người sử dụng.

– Mang đến những hình ảnh văn minh, hiện đại, sạch đẹp cho các nhà vệ sinh công cộng cũng như tại các hộ gia đình.

Giấy vệ sinh 100 % từ bộ giấy nguyên sinh:

– Miễn phí vận chuyển ngay trong ngày với đơn hàng trên 1.000.000đ tại TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội...

– Sẵn sàng chiết khấu, ưu đãi lớn, giảm giá thành cho các đơn hàng lớn của các đại lý, các siêu thị cửa hàng bán lẻ.

– Khảo sát giá, báo giá sỉ, giá chiết khấu giấy giấy ăn, khăn giấy giá buôn, giá sỉ tốt nhất, rẻ nhất.

– Chất lượng giấy tốt nhất: Cam kết 100% được làm bằng bột giấy nguyên sinh. Không sử dụng tạp chất, chất tẩy trắng. Bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi trường xanh.

Thế Giới Giấy nhà sản xuất – phân phối giấy. Miễn phí tư vấn, phục vụ khi quý khách gửi tin nhắn đến hotline: 0901 077 077. 24h/24h. Sẵn sàng phục vụ giải đáp và báo giá khi quý khách có nhu cầu.

Mới hơn