Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn An Khang Có Bán Trên Shopee Không?

Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn An Khang Có Bán Trên Shopee Không?

Tác giá: GIẤY CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI | Ngày: 24-04-2021 | bình luận

Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang là thương hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn đầu tiên ở Việt Nam được ra đời từ năm 2010, đã gắn bó trên thị trường giấy vệ sinh suốt bao nhiêu năm nay, giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang đã định nghĩa lại rõ ràng 2 dòng giấy vệ sinh cuộn lớn và giấy vệ sinh cuộn nhỏ cho người tiêu dùng dễ dàng trong việc phân biệt các loại giấy vệ sinh. Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang là một sản phẩm xứng đáng cho người tiêu dùng lựa chọn mua và sử dụng để phục vụ cuộc sống hằng ngày của mình. Nếu bạn đang do dự muốn chọn lựa và sử dụng sản phẩm của An Khang thì bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn đưa ra được những quyết định phù hợp và đúng đắn nhất.

 Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang là giấy gì? 

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng không còn lạ mắt với hình dạng của giấy vệ sinh cuộn lớn nữa, vì đi đến đâu trong mọi nhà vệ sinh ít gì cũng bắt gặp loại giấy vệ sinh này. Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang cũng là loại giấy khá dễ nhận dạng với hình dạng như trên thị trường là loại giấy được thiết kế hình tròn cảm giác như là các cuộn giấy vệ sinh nhỏ chồng lên nhau để tạo ra giấy vệ sinh cuộn lớn, thường có chiều cao từ 85mm đến 205m, khối lượng từ 180g đến 1kg, được bao bọc với bao bì đẹp mắt dễ nhìn với nhãn hiệu An Khang và các thông tin liên quan cần thiết đến giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang cho người dùng dễ đọc tìm hiểu và biết thêm chi tiết hơn.

 

 Không chỉ góp phần hỗ trợ những nhu cầu trong nhà vệ sinh mà giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang còn có thể làm các việc khác như lau chùi các vết bị bẩn, bị ướt hay là các hoạt động trong nhà bếp, giúp người làm bếp tiện lợi hơn trong những công việc bận rộn của mình ví dụ như các vết dầu mỡ văng tung tóe trên bếp, chén dĩa còn ướt chưa khô… thì chỉ cần có giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang đã đánh bay chúng ngay, giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang chỉ sử dụng một lần rồi bỏ đi làm giảm bớt đi khoảng mất thời gian cho người sử dụng nó.

Giấy vệ sinh An Khang có giống giấy An An 

Giấy An Khang có chất lượng không?

Nói đến chất lượng của nhãn hàng giấy vệ sinh An Khang thì không còn gì để bàn cãi nữa. Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang được làm từ 100% bột nguyên sinh cao cấp, không bụi bẩn khi làm từ bột nguyên sinh, mềm, mịn, dai, lâu tan trong nước, đảm bảo vệ sinh an toàn sức khỏe cho người sử dụng giấy. Với thông điệp cốt lõi của An Khang là “Tiết Kiệm” khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang giảm được 20% đến 30% chi phí so với các loại giấy khác nên An Khang được nhiều các tập đoàn tổ chức tin cậy làm khách hàng lâu năm kể cả các hộ gia đình cũng chọn dùng tạo nên danh tiếng giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang cho đến ngày hôm nay. Chất lượng về sản phẩm thì chưa đủ đối với An Khang chúng tôi mà khi khách hàng mua giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang sẽ được trải nghiệm sự chất lượng về cách thức chăm sóc khách hàng theo nguyên tắc TAKE CARE for HAPPINESS:

Nên mua giấy vệ sinh cuộn lớn hay cuộn nhỏ?

 • Chăm chút cho từng sản phẩm sạch sẽ, đảm bảo chất lượng 
 • Nhẹ nhàng, cẩn thận mang đến sản phẩm của khách hàng một cách nhanh nhất 
 • Thấu hiểu khách hàng, phản ứng nhanh để mang lại sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng trong mỗi giao dịch.

 Nếu chọn sử dụng những sản phẩm chất lượng như giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang thì cuộc sống của các bạn cũng sẽ nâng lên tầm cao mới và ngày càng ý nghĩa hơn

Giấy An Khang có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang có những loại như sau:

 • Giấy vệ sinh An Khang Premium 900 (AKP900): cao 95mm, trọng lượng 900g/ cuộn
 • Giấy vệ sinh An Khang Eco 700 (AKE700): cao 95mm, trọng lượng 700g/ cuộn
 • Giấy vệ sinh An Khang Max 330 (AKM330): cao 95mm, định lượng 17gsm±2 / cuộn
 • Giấy vệ sinh  An Khang Max 210 (AKM 210): cao 90mm, định lượng 17gsm±2 / cuộn
 • Giấy vệ sinh An Khang Max 180 (AKM 180): cao 85MM, định lượng 17gsm±2 / cuộn
 • Giấy vệ sinh  An Khang đa năng Japan 800 (JP800M): cao 200mm, trọng lượng 800g/ cuộn
 • Giấy vệ sinh  An Khang Japani 1000S (JP1000S): cao 200mm, trọng lượng 1000g/ cuộn
 • Giấy vệ sinh An Khang Caro 700 (AKC700): cao 90mm, trọng lượng 700g/ cuộn
 • Giấy vệ sinh An Khang Caro 600( AKC600): cao 90mm, trọng lượng 600g/ cuộn
 • Giấy vệ sinh  An Khang Soft700 (AKS700): cao 95mm, trọng lượng 700g/ cuộn
 • Giấy vệ sinh  An Khang Caro 500 (AKS 500): cao 90mm, trọng lượng 500/ cuộn
 • Giấy vệ sinh An Khang đa năng Roto 700 2 in 1(RT700): cao 95mm, trọng lượng 700g/ cuộn
 • Giấy vệ sinh An Khang Soft 900 (AKS900): cao 95mm, trọng lượng 900g/ cuộn

Mua giấy vệ sinh giá rẻ ở đâu?

Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang có bán trên shopee không?

Hiện nay khách hàng có thể tìm kiếm và mua giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang trên Shopee. Các bạn có thể tìm kiếm từ khóa “Thế giới giấy” và vào danh mục “giấy cuộn lớn” để xem tham khảo và tìm mua giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang trên app hoặc trang web của Shopee với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi trở thành khách hàng chúng tôi. Chương trình đặt biệt khi mua combo 10 cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang cùng với 1 hộp đựng giấy vệ sinh sẽ được tặng thêm 1 hộp giấy vệ sinh chỉ có duy nhất công ty chúng tôi có và còn nhiều sự ưu đãi bất ngờ hơn nữa đang chờ đợi khách hàng trải nghiệm.

Ngoài ra có thể mua sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang ở các trang mạng điện từ khách như Tiki, Lazada, hoặc mua trực tiếp trang web của Thế Giới giấy trên google hoặc fanpage Facebook.

Thông tin liên hệ khi cần mua sản phẩm Thế Giới Giấy

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Cũ hơn Mới hơn