Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn 700g Và 1000g Khác Nhau Chỗ Nào?

Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn 700g Và 1000g Khác Nhau Chỗ Nào?

Tác giá: GIẤY CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI | Ngày: 23-04-2021 | bình luận

Nếu bạn đang ngày nghĩ đêm nghĩ, làm sao để tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Thế thì đừng bỏ qua cách siêu đơn giản này. Dùng giấy vệ sinh cuộn lớn thay cho loại thông thường, tiết kiệm lên đến 30% chi phí cho mặt hàng này hàng tháng. Trong suốt những năm qua, giấy vệ sinh cuộn lớn 700g là sản phẩm hài lòng tuyệt đối từ những khách hàng khó tính nhất. Giấy vệ sinh cuộn lớn 700g chuyên dụng cho các dịch vụ công nghiệp quả không sai bởi giá trị hữu dụng mà nó mang lại còn lớn hơn rất nhiều so với giấy vệ sinh thông thường.

Giấy vệ sinh cuộn lớn trông như thế nào?

Hiện nay, Giấy vệ sinh cuộn lớn là sản phẩm được sử dụng nhiều ở nhà vệ sinh công cộng của nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, trường học. Sản phẩm này có ưu điểm nổi bật về mặt tiết kiệm và làm đẹp cho không gian nhà vệ sinh. 

Chắc hẳn mọi người đều biết đến nguyên lý khi sản xuất với số lượng lớn hơn sẽ làm giảm giá thành sản xuất do tiết kiệm được các chi phí của nhà xưởng, đóng gói, nhân công, bao bì, vận chuyển,....Điều này cũng đúng trong trường hợp này. 

  • Một cuộn giấy vệ sinh lớn thường tương đương với khoảng 12 - 20 cuộn nhỏ, các chi phí trong công đoạn sản xuất sẽ giảm xuống đáng kể khiến giá thành sản phẩm giảm theo. Và người tiêu dùng cũng chắc chắn được lợi từ việc này. 
  • Tiết kiệm đáng kể lượng lõi giấy cần thiết, dùng chi phí cũng giảm xuống từ điều này, lại còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm lượng rác thải.
  • Dùng đến phần giấy cuối cùng, tránh lãng phí do loại bỏ được hạn chế của loại giấy cỡ nhỏ. Rất nhiều gia đình sử dụng giấy vệ sinh hay gặp phải trường hợp giấy bị rớt, rơi xuống ướt và hỏng không dùng được nữa. Loại giấy to thường được đựng trong một hộp đi kèm chuyên dụng có khoá cố định vào tường, khá vững chãi nên không lo đến việc tiếp xúc với nước dẫn đến hư hại. Hơn nữa, rất nhiều nhà cung cấp cũng tài trợ cho bạn loại hộp đựng giấy này trong những lần đầu mua sản phẩm.

Giấy vệ sinh 3 lớp có dày lắm không?

Giấy vệ sinh cuộn lớn 700g và 1000g khác nhau chỗ nào?

Ở góc độ tổng thể, giấy vệ sinh cuộn lớn 700g và giấy vệ sinh cuộn lớn 1000g không có quá nhiều sự khác biệt. Hai loại giấy vệ sinh đều có được sản xuất với thành phần là bột giấy nguyên chất 100% áp dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản, cam kết với khách hàng giấy vệ sinh công nghiệp an toàn, không gây hại sức khoẻ vì không có tạp chất trong giấy. Chất giấy thấm hút tốt, mềm, dai, không bụi làm từ bột giấy nguyên sinh. Đảm bảo an toàn sức khỏe và làn da của người tiêu dùng. 

Tuy nhiên, để so sánh sự khác biệt của giấy vệ sinh cuộn lớn 700g và giấy vệ sinh cuộn lớn 1000g, người đọc có thể thấy một số điểm khác như kích thước của mỗi cuộn giấy vệ sinh, trọng lượng và số lượng mỗi cuộn giấy vệ sinh. Đồng thời mức giá của mỗi cuộn cũng khác nhau. Tùy nhu cầu của người sử dụng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tổng hợp các đơn vị cung cấp giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh cuộn lớn bao nhiêu một cuộn

Giá của giấy vệ sinh cuộn lớn dao động từ 25.000 đến 35.000 tùy địa điểm và nhà cung cấp. Tuy nhiên nếu người tiêu dùng mua theo combo 10 cuộn thì có giá hấp dẫn và được tặng kèm thêm những quà tặng từ nhà cung cấp. Vậy nên, quyết định mua sỉ hay lẻ là tùy vào mục đích. Chẳng hạn nếu bạn là doanh nghiệp, công ty, tổ chức đang cần mua giấy vệ sinh để phục vụ trong toilet thì chắc hẳn bạn sẽ nghiêng về phương án mua combo để tiết kiệm được chi phí khi mua với số lượng lớn. Còn nếu bạn mua hàng để phục vụ cá nhân hoặc gia đình thì có thể cân nhắc mua lẻ từng cuộn hoặc mua combo để sử dụng lâu dài, tiết kiệm thời gian đi mua sắm. 

Giấy vệ sinh có đem đi lau miệng được không?

Thế Giới Giấy bán giấy vệ sinh cuộn lớn có chất lượng không? 

Là đơn vị sản xuất và cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn uy tín, giấy vệ sinh cuộn lớn 700g được cung cấp trực tiếp đến với người tiêu dùng không thông qua đơn vị trung gian như địa lý, siêu thị nên sản phẩm của chúng tôi luôn có giá thấp nhất so với thị trường và không chứa hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khách hàng chủ yếu của Thế Giới giấy là những đơn vị có tốc độ tiêu thụ giấy nhanh, lượng giấy được tiêu thụ lớn và những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe như: Bitexco, Kumho, Vincom; Petro Việt Nam, PV Gas, Phú Mỹ Hưng, Becamex, Groups, Khu du lịch Suối Tiên, Đầm Sen, Đại Nam, bệnh viện FV, Hạnh Phúc, Miền Đông… hàng trăm công ty ở các KCN – KCX từ Đà Nẵng tới Cà Mau và hàng ngàn công ty, nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ khác…

 

Thông tin liên hệ khi cần mua sản phẩm Thế Giới Giấy

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

 

Cũ hơn Mới hơn