Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn 1kg Có To Lắm Không?

Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn 1kg Có To Lắm Không?

Tác giá: GIẤY CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI | Ngày: 22-04-2021 | bình luận

Giấy vệ sinh cuộn lớn 1kg là loại giấy cuộn có kích thước khá to và dày rất thích hợp để trong những nhà vệ sinh công cộng có nhiều người ra vào và sử dụng rất nhiều trong một ngày hoặc ở cả các hộ gia đình vẫn có thể được, tiện lợi của loại giấy cuộn này là giấy rất nhiều, sử dụng được lâu, giúp tiện lợi trong số lần thay mới giấy vệ sinh cuộn lớn. Vẫn có nhiều người đắn đo có nên mua giấy vệ sinh cuộn lớn 1kg để sử dụng hay không? Vì nó có vẻ khá cồng kềnh, sợ bị chật không gian nhà vệ sinh của mình nên những khách hàng đang có ý định mua và muốn tìm hiểu về sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn 1kg thì hãy dành ít thời gian để đọc bài viết dưới đây.

Giấy vệ sinh cuộn lớn là giấy gì?

Giấy vệ sinh cuộn lớn chắc cũng không còn xa lạ gì đối với mỗi con người trên thế giới hiện đại ngày nay nữa rồi, chúng ta có thể bắt gặp giấy vệ sinh cuộn lớn ở tất cả nhà vệ sinh từ thành thị đến miền quê, cùng với nhiều trọng lượng, kích cỡ khác nhau được bán trên thị trường ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, đại lý các loại giấy đa năng với kích thước to nhất thường gặp nhất là loại giấy vệ sinh cuộn lớn 1kg.

Tùy ở các công ty xí nghiệp nhà máy khác nhau thì giấy vệ sinh được sản xuất ra từ các chất liệu cũng như dây chuyền sản xuất có sự khác nhau từ chất lượng tốt đến xấu. Các loại tốt thì được làm từ bột nguyên sinh cao cấp, bột tre trúc, bột các loại gỗ tự nhiên… sản xuất trong dây chuyền khép kín, công nghệ các nước nổi tiếng như Nhật Bản… rất an toàn cho người sử dụng. Còn các loại kém chất lượng thường được làm từ các nguyên liệu tái chế, dùng quá mức chất tẩy trắng theo quy định của pháp luật, sản xuất sơ sài không an toàn vệ sinh… người sử dụng sản phẩm đó sẽ gây dị ứng các bệnh về da cũng như rất nguy hiểm đối với sức khỏe.

Có nên mua giấy vệ sinh cuộn lớn để làm quà tặng?

Công dụng của giấy vệ sinh cuộn lớn

Bạn có biết giấy vệ sinh cuộn lớn cũng là một loại giấy đa năng, giúp ích rất nhiều cho người sử dụng, tiện lợi cho con người trong cuộc sống hằng ngày với những công dụng sau đây:

  • Trong nhà vệ sinh: một loại sản phẩm hữu ích không thể nào vắng mặt trong nhà vệ sinh đó là giấy vệ sinh cuộn lớn. Khi bạn đặt một một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn cùng chung một chiếc hộp đựng giấy vệ sinh chuyên dụng thì điều đầu tiên bạn thấy đó là một sự vô cùng đẹp đẽ, sang trọng xuất hiện trong nhà vệ sinh tạo nên sự tiện lợi, thoải mái cho người vừa bước vào nhà vệ sinh. Bạn có thể dùng giấy để lau khô tay sau khi rửa tay xong hoặc dùng với mục đích cá nhân của riêng bạn.

  • Trong nhà bếp: gian bếp của bạn nếu xuất hiện một góc hộp giấy vệ sinh cuộn lớn thì bạn nghĩ sẽ như thế nào? Nhiều người nghĩ rằng giấy vệ sinh cuộn lớn chỉ thích hợp để trong nhà vệ sinh nhưng không phải như vậy, ngoài để trong nhà vệ sinh bạn còn có thể để trong bếp để lau chùi các vết bẩn hay vết dầu mỡ và có thể lau chén, dĩa, thìa, đũa… mà chỉ qua một lần sử dụng rất tiện lợi cho những người làm bếp bận rộn.

Giấy vệ sinh cuộn lớn 1kg có to lắm không?

Phụ thuộc vào mức độ sử dụng của mỗi nơi, mỗi gia đình mà chúng ta lựa chọn loại cuộn giấy khác nhau. Bạn có thể sử dụng loại giấy cuộn vệ sinh từ 200g đến 500g cho những nơi sử dụng ở mức trung bình như các hộ gia đình, giấy vệ sinh cuộn lớn từ 500g đến 900g thích hợp cho các cửa hàng, quán ăn uống hay tổ chức công ty bình thường... , còn loại giấy vệ sinh cuộn lớn 1kg rất thích hợp cho các khu vui chơi, nhà vệ sinh công cộng ở công viên hay trung tâm thương mại có nhiều người qua lại.

Vậy thì giấy vệ sinh 1kg có to lắm không? Một câu hỏi gây khá hoang mang cho các người sử dụng giấy vệ sinh với mức độ nhỏ hoặc vừa phải. Vì giấy vệ sinh cuộn lớn 1kg sẽ có bán kính tương đối to và rất nhiều vòng giấy, nhưng nói nó quá to thì sẽ không thể nào so với trọng lượng 1kg đó. Nó chỉ chiếm với độ nặng nhỏ hơn hoặc bằng so với cái balo bạn mang đi làm, đi học mỗi ngày thôi và chỉ với bao nhiêu số kg đó để trong nhà vệ sinh bạn thì phù hợp và chẳng chiếm gì mấy diện tích nhiều.

Giấy vệ sinh có tan trong nước không?

Mua giấy vệ sinh cuộn lớn ở Thế Giới Giấy có rẻ không?

Công ty Thế Giới Giấy là công ty sản xuất ra nhãn hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang - một nhãn hiệu đã định nghĩa cho sự gia đời cho giấy vệ sinh cuộn lớn và giấy vệ sinh cuộn nhỏ, cũng là một thương hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn nhất Việt Nam. An Khang đã giúp cho hàng ngàn tổ chức khách hàng khi chọn lựa sử dụng giấy tiết kiệm được 20% đến 30% chi phí so với sử dụng các loại giấy khác, nhờ đó nhận được sự tin cậy của các khách hàng thuộc các tập đoàn doanh nghiệp, tổ chức lẫn các cá nhân gia đình bên ngoài.

Các bạn có thể tìm kiếm giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang ở các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada với mức giá cực kỳ ưu đãi cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn trả lời câu hỏi nhanh nhất để mang lại sự hài lòng của khách hàng trong mỗi giao dịch và giao hàng trong thời gian từ 2 đến 72 giờ sau khi tiếp nhận đơn hàng cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ mua giấy vệ sinh cuộn lớn ở Thế Giới Giấy.

Top các thương hiệu giấy vệ sinh cao cấp tại Việt Nam

Thông tin liên hệ khi cần mua sản phẩm Thế Giới Giấy

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Cũ hơn Mới hơn