Giấy Vệ Sinh 3 Lớp Có Dày Lắm Không?

Giấy Vệ Sinh 3 Lớp Có Dày Lắm Không?

Tác giá: GIẤY CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI | Ngày: 16-04-2021 | bình luận

Bạn đã bao giờ sử dụng qua giấy vệ sinh 3 lớp chưa? Loại giấy này có dày lắm không? Giấy này mua có đắt hơn các loại giấy kia nhiều không? Giấy vệ sinh luôn có mặt tại mọi gia đình và lớp giấy của cuộn giấy cũng là chủ đề đáng quan tâm của các gia đình. Đôi khi tùy vào nhu cầu của từng khách hàng sẽ lựa chọn lớp giấy phù hợp. Tuy nhiên, tùy vào sự tiện lợi hay cho những công dụng khác nhau của giấy sẽ có cách lauwj chọn lớp giấy vệ sinh khác nhau. 

Để biết chi tiết về giấy vệ sinh, cũng như hiểu rõ hơn về giấy vệ sinh 3 lớp mời bạn theo dõi bài viết dưới đây. 

Giấy vệ sinh có mấy lớp?

Giấy vệ sinh có 3 loại là giấy vệ sinh 1 lớp, giấy vệ sinh 2 lớp và giấy vệ sinh 3 lớp. Đúng với tên gọi là giấy có 1,2 và 3 lớp khác nhau. Ngoài việc phân chia lớp giấy ra, giấy vệ sinh còn chia theo cân nặng, với giấy vệ sinh cuộn lớn thường chia theo 500g, 600g, 700g, 900g và 1kg, còn giấy vệ sinh cuộn nhỏ chỉ tính theo 1 lốc là 10 cuộn. 

Việc phân phia giấy vệ sinh theo lớp hay theo khối lượng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho riêng mình, vì không phải ai cũng mua giấy vệ sinh chỉ để dùng cho toilet, nhiều người sử dụng giấy vệ sinh để lau dọn hay cho các mẹo nhà bếp khác nên nhiều sự lựa chọn này giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm với giấy vệ sinh hơn. 

Review các loại giấy vệ sinh trên thị trường

Công dụng của giấy vệ sinh

Cũng như đã nói ở trên, giấy vệ sinh không chỉ dùng cho toilet mà còn dùng nhiều cho nhiều sản phẩm khác nhau, cụ thể là

  • Khử mùi tủ lạnh:  môi trường tủ lạnh vì quá ẩm ướt nên vi khuẩn phát triển và gây mùi hôi, vì giấy vệ sinh có khả năng thấm hút tốt, nên khi để vào tủ lạnh sẽ giúp hút ẩm và loại bỏ vi khuẩn cũng như ẩm mốc trong tủ lạnh, giúp tủ lạnh của bạn được thoáng mát và sạch khuẩn. 
  • Dọn dẹp nhà bếp: Bếp của bạn có khá nhiều dầu mỡ, giẻ lau có lẽ không làm sạch được các vết bẩn này. hãy dùng một ít giấy vệ sinh để lau dọn thử, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay và bếp của bạn sẽ trở nên sạch sẽ trở lại. 
  • Dùng để lau chén, ly: bạn đã cần vội một cái bát nhưng chưa kịp khô vì mới rửa chúng xong, hãy sử dụng giấy vệ sinh vào lúc này nhé, chúng sẽ giúp bạn làm sạch các chén, ly của bạn một cách nhanh chóng mà không cần loay hoay tìm đến khăn lau. 

Lưu ý: không nên sử dụng giấy vệ sinh để lau miệng hay thay cho khăn ăn vì như thế rất mất cảm quan và nếu như chọn nhầm loại giấy không chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến da và gây kích ứng, lâu ngày sẽ gây viêm nhiễm và dẫn đến ung thư da và các bên đường hô hấp khác. Hãy sử dụng giấy vệ sinh đúng với tới gọi và chỉ được phép sử dụng với một số công dụng để đảm bảo được sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh. 

Bạn đã biết cách thay giấy cuộn lớn

Giấy vệ sinh 3 lớp có dày lắm không? 

Bạn đã sử dụng qua loại giấy vệ sinh 3 lớp chưa? Theo cảm nhận của bạn thì chúng có dày lắm không? Thực ra, giấy vệ sinh 3 lớp không quá dày như các khách hàng tưởng tượng, loại giấy này có 3 lớp phù hợp các việc thấm hút tốt và khá dai hơn các loại còn lại. Với những khách hàng nào thích thấm hút nhiều sẽ chọn loại giấy này và giấy loại này cũng không quá đắt như bạn tưởng, vì với việc kinh doanh và ưu tiên khách hàng nên giá cũng rất tốt cho những khách hàng chọn loại sản phẩm này. 

Giấy vệ sinh 3 lớp rất đáng để một trải nghiệm 1 lần, hãy thử đặt cho mình 1 sản phẩm này và cảm nhận hiệu quả của chúng ngay nhé. 

Có tất cả bao nhiêu loại giấy vệ sinh

Mua giấy vệ sinh tại Thế Giới Giấy

Giấy vệ sinh 1 lớp, 2 lớp hay giấy vệ sinh 3 lớp, cho dù là loại giấy nào người tiêu dùng vẫn ưu tiên loại giấy chất lượng. Và nói đến giấy vệ sinh chất lượng thì không thể bỏ qua cái tên Thế Giới Giấy với sự phồn vinh và không ngừng phát triển trong suốt 11 năm qua. Với Giấy vệ sinh, Thế Giới Giấy tung ra thị trường với 3 thương hiệu là An Khang, Roto, Japani phù hợp từ đối tượng trung bình, khá cho đến khách thượng hạng, nhưng giấy của chúng tôi luôn bảo đảm nguyên liệu sản xuất từ bột giấy nguyên sinh, không lẫn tạp chất. 

Bạn có thể đặt hàng của chúng tôi tại Shopee, Tiki, Lazada hay hotline 0901.077.077 để nhận hàng nhanh trong ngày. Hãy thử trải nghiệm các loại giấy và cả các thiết bị nhà tắm của chúng, đôi khi bạn lại muốn trở thành đối tác, nhà phân phối của chúng tôi trong tương lai. 

Tuyên ngôn về cam kết của Thế Giới Giấy là “Chúng tôi cung cấp, chúng tôi chăm sóc cho hạnh phúc của bạn – We supply, we take care for your happiness’’.

NGUYÊN TẮC TAKE CARE for HAPPINESS là:

  • Chăm chút cho từng sản phẩm sạch sẽ, đảm bảo chất lượng.
  • Nhẹ nhàng, cẩn thận và luôn mỉm cười để mang sản phẩm đến khách hàng nhanh nhất.
  • Thấu hiểu khách hàng, phản ứng nhanh để mang lại sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng trong mỗi giao dịch.

Thông tin liên hệ khi cần mua sản phẩm Thế Giới Giấy

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Cũ hơn Mới hơn