Giấy Toilet Cuộn Lớn Nên Mua Giấy 2 Lớp Hay 1 Lớp

Giấy Toilet Cuộn Lớn Nên Mua Giấy 2 Lớp Hay 1 Lớp

Tác giá: GIẤY CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI | Ngày: 14-04-2021 | bình luận

Giấy toilet cuộn lớn vốn là sản phẩm trước đây từng được sản xuất để phục vụ chủ yếu cho nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh với khối lượng lớn của những tệp khách hàng gồm những công ty, nhà máy, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán cafe.. Tuy nhiên giờ đây giấy toilet cuộn lớn cũng dần xuất hiện nhiều trong những hộ gia đình nhỏ, rất nhiều những người tiêu dùng phổ thông cũng đã dành sự quan tâm lớn hơn cho dòng sản phẩm này. Đây hoàn toàn là điều dễ hiểu bởi những lợi ích mà sản phẩm giấy toilet cuộn lớn mang lại là vô  cùng thiết thực. Nếu bạn cũng quan tâm về sản phẩm giấy toilet cuộn lớn hãy tham khảo ngay bài viết sau.

Giấy toilet cuộn lớn là giấy gì?

Giấy toilet cuộn lớn là loại giấy thường được sử dụng ở nhà vệ sinh các trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, trường học, bệnh viện, các cơ quan, khách sạn, nhà hàng… , đây đều là những nơi thường xuyên tập trung đông người, lượng người có nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh, giấy vệ sinh là vô cùng lớn. Thường khi sử dụng sản phẩm giấy toilet cuộn lớn, người ta sẽ thường dùng kết hợp với hộp đựng giấy cuộn lớn giúp ích mọi nhu cầu sinh hoạt, tạo nên một góc tiện lợi để thoải mái cho người sử dụng

 

Các sản phẩm giấy toilet cuộn lớn chất lượng cao đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu bột giấy nguyên sinh, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, không hề sử dụng những tạp chất hay hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm giấy toilet cuộn lớn thường được dùng nhiều nhất trong nhà vệ sinh, nhà bếp, được sử dụng để thấm nước, lau mồ hôi, lau tay, lau chùi dầu mỡ, chén dĩa,… Chất giấy mềm mịn, dai với độ trắng mờ, đảm bảo vệ sinh, an toàn với làn da, kể cả với làn da nhạy cảm của những đối tượng trẻ em dưới 3 tuổi.

Giấy toilet có đem lau miệng được không?

Giấy vệ sinh cuộn lớn thường được sản xuất với máy cắt giấy tự động đem lại những lớp giấy có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm giấy cuộn to có màu sắc trắng sáng, rất phù hợp để làm những công việc như lau sàn, nhà tắm, nhà bếp, lau khô lông vật nuôi, lau tay,…..Đặc biệt, giấy cuộn to với bề mặt giấy được thiết kế đặc biệt để mang lại tính năng thấm hút cực vượt trội. Sản phẩm này hoàn toàn có thể lau dầu mỡ không cần dầu rửa.

Nên mua giấy toilet cuộn lớn 2 lớp hay 1 lớp

Trên thực tế khi người tiêu dùng quyết định lựa chọn mua một sản phẩm giấy vệ sinh, họ phải đắn đo cân nhắc giữa rất nhiều tiêu chí. Có những tiêu chí theo giá trị truyền thống nhưng cũng có những tiêu chí mới xuất hiện trong thời gian gần đây do sự thay đổi nhu cầu của cuộc sống. Bởi lẽ này, các nhà phân phối và cơ sở sản xuất cũng phải không ngừng thay đổi để đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Rất khó để có thể kết luận loại giấy 2 lớp hay 1 lớp là tốt hơn khi sử dụng. Bởi lẽ, còn tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, họ sẽ lại thấy những ưu điểm vượt trội hơn của mỗi loại giấy.

Ví dụ, nếu người sử dụng muốn ưu tiên sử dụng giấy vệ sinh với giá thành rẻ, phải chăng, tiết kiệm thì loại giấy 1 lớp là sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, ngược lại, nếu sự thoải mái và tiện nghi mới là những tiêu chí bạn đánh giá cao thì nên chọn mua loại giấy vệ sinh có 2 lớp.

Giấy vệ sinh mua giá rẻ chất lượng

Giá giấy toilet cuộn lớn

Trên thị trường giấy vệ sinh cuộn lớn là sản phẩm luôn luôn đắt hàng bởi không ngừng có những công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn lớn có nhu cầu cao về sản phẩm này. Vì thế các nhà sản xuất cũng không ngừng đổi mới mẫu mã, có nhiều khuyến mãi cho sản phẩm của mình để thu hút khách hàng. Nếu bạn chỉ là người tiêu dùng phổ thông và chỉ có nhu cầu mua giấy toilet cuộn lớn để sử dụng trong gia đình, cũng sẽ có những sản phẩm có giá thành phù hợp. Bên cạnh đó nếu bạn là khách hàng sẽ mua sản phẩm theo số lượng lớn, cũng sẽ có những sản phẩm giá vô cùng phải chăng.

Nếu để xếp hạng 3 sản phẩm giấy cuộn lớn đang được nhiều người quan tâm nhất, chúng ta có thể xếp hạng theo trình tự mức giá giảm dần như sau: giấy cuộn to An Khang, giấy cuộn to PONYO và giấy cuộn to Silkwell.  Đầu tiên trên cùng sản phẩm của An Khang với mức giá khoảng 35.000 đồng/ cuộn 600gr và 45.000 đồng/ cuộn 700gr. An Khang còn cung cấp combo sản phẩm với giá ưu đãi, nếu mua 10 cuộn 700gr, bạn chỉ phải trả khoảng 350.000 đồng, tiết kiệm hơn nhiều. Thấp hơn một chút là giấy toilet cuộn to PONYO với giá 30.000 đồng/ cuộn 500g. Sản phẩm giấy toilet cuộn lớn Silkwell có giá rẻ nhất khi một sản phẩm nặng 500g chỉ được bán với mức giá khoảng 25.000 đồng, rất thân thiện với túi tiền của người tiêu dùng. 

Giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ tại Thế Giới Giới Giấy

Thế Giới Giấy là đơn vị trong vài năm trở lại đây luôn vững vàng với vị trí một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm giấy vệ sinh hàng đầu tại thị trường trong nước. Từ khi thành lập, Thế Giới Giấy đã xác định mục tiêu rõ ràng là phục vụ nhu cầu của hàng triệu người dân Việt Nam từ gia đình cho tới nơi công sở, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Sản phẩm mà Thế Giới Giấy mang lại là những sản phẩm sạch, an toàn và đảm bảo thân thiện với môi trường.

Hệ giá trị cốt lõi của Thế Giới Giấy được dựa trên 05 nền tảng chính đó là TÂM HUYẾT, CHÍNH TRỰC, TIN CẬY, SÁNG TẠO, PHÁT TRIỂN.

Nguyên tắc tối thượng của các giá trị văn hóa là:

TÂM HUYẾT chính là sẵn sàng ăn xả làm, không nói ĐÓ KHÔNG PHẢI VIỆC CỦA TÔI.

CHÍNH TRỰC chính là luôn luôn nói sao làm vậy, tạo GIÁ TRỊ THỰC.

TIN CẬY chính là sẵn sàng làm đến khi nào đối tác nói TÔI ĐÃ HÀI LÒNG.

SÁNG TẠO chính là trước khi nói bất cứ chuyện gì, hãy CHUẨN BỊ SẴN 03 GIẢI PHÁP.

PHÁT TRIỂN chính là không ngừng làm và học mỗi ngày, kể cả HỌC NGƯỜI DỞ HƠN MÌNH.

Thông tin liên hệ khi cần mua sản phẩm Thế Giới Giấy

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Cũ hơn Mới hơn