Công Ty Nào Sản Xuất Giấy An Khang?

Công Ty Nào Sản Xuất Giấy An Khang?

Tác giá: GIẤY CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI | Ngày: 30-03-2021 | bình luận

Giấy An Khang là một nhãn hiệu thuộc công ty Thế Giới Giấy. Với thông điệp “cho cuộc sống thịnh vượng” thì giấy An Khang sinh ra để phục vụ đáp ứng đời sống của con người được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng làm mặt hàng thân quen, có những đối tác chất lượng tin tưởng và hợp tác lâu dài từ đó lấy chất lượng làm nên thương hiệu. 

Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết thêm nhiều thông tin về giấy An Khang, mời các bạn đọc để biết thêm cụ thể. 

Giấy An Khang có những loại giấy nào?

Giấy An Khang chuyên sản xuất để phục vụ người tiêu dùng với thiết kế màu chủ đạo là màu xanh kết hợp trắng một màu sắc rất thân thiện làm thoải mái người nhìn. Bao gồm các loại giấy vệ sinh loại cuộn lớn và loại cuộn nhỏ, khăn giấy lau tay

 • Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang gồm các loại: Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn An Khang Premium 900 AKP900, Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn An Khang Eco700 (AKE700), Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn An Khang Max 330 AKM330, Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn An Khang Max 210 (AKM210), Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn An Khang Max 180 (AKM180), Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn An Khang Caro700 (AKC700), Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn An Khang Caro600 AKC600, Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn An Khang Caro500 (AKC500), Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn An Khang Soft700 (AKS700), Giấy vệ sinh cuộn lớn Soft900 (AKS900).

 • Giấy vệ sinh cuộn nhỏ An Khang gồm các loại: Giấy vệ sinh Cuộn Nhỏ An Khang One AK01, Giấy vệ sinh Cuộn Nhỏ An Khang Clasic10 AKC10, Giấy vệ sinh Cuộn Nhỏ An Khang Soft10 AKS10, Giấy vệ sinh Cuộn Nhỏ An Khang Inno10 AK10.

 • Khăn giấy lau tay An Khang gồm các loại: Khăn Giấy Lau Tay An Khang22-1 lớp AK22-1, Khăn Giấy Lau Tay An Khang20-2 lớp AK20-2, Khăn Giấy Lau Tay An Khang24-2 lớp AK24-2, Khăn Giấy Lau Tay An Khang24-1 lớp AK24-1.

Mua giấy vệ sinh An Khang

Chất lượng của giấy An Khang

Với cuộc sống của mỗi người giấy cũng là một nhu cầu không thể thiếu để phục vụ đời sống hiện tại. Bất cứ nhà vệ sinh nào cũng cần phải có giấy vệ sinh, ở nhà bếp cũng phải có giấy lau tay để phục vụ mọi chuyện lặt vặt. Nhưng để chọn một loại giấy phù hợp và an toàn thì không dễ cho nên giấy An Khang là một sự lựa chọn chuẩn nhất cho mọi người khi cần sử dụng. 

Với chất lượng đi đầu lời nói giấy An Khang luôn làm cho khách hàng không bao giờ thất vọng với sản phẩm của mình. 

 • Giấy được làm từ 100% giấy nguyên sinh cao cấp, không chất độc hại, không sử dụng chất liệu tái chế đảm bảo tất cả các loại giấy An Khang đều an toàn cho sức khỏe của người dùng.

 • Đặc tính: trắng, dai, không tan trong nước với thiết kế hoa văn trên từng loại sản phẩm. 

 • Thông điệp cốt lõi của An Khang: là “tiết kiệm’ cho nên khách hàng khi lựa chọn giấy An Khang thì sẽ hết sức yên tâm vì xu hướng thiết kế là tốt nhất cho người dùng, vừa thuận tiện vừa tiết kiệm số lượng cũng như không gian khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

 

Các loại giấy vệ sinh trên thị trường

Công ty nào sản xuất giấy An Khang

Thế Giới Giấy là một công ty có danh tiếng lâu đời, nhiều thương hiệu lớn đã đặt niềm tin vào Thế Giới Giấy như: CGV, AEON, ACB, Vietcombank, CocaCola, SamSung, Emart, FPT, TOSHIBA, … giấy An Khang được sản xuất từ Thế Giới Giấy thì là một uy tín lớn và đặt niềm tin vững mạnh cho tất cả các khách hàng khi đã sử dụng.

Ngoài thương hiệu An Khang với dòng sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh cuộn nhỏ, khăn giấy lau tay, thì Thế Giới Giấy còn có các thương hiệu, như

 • Thương hiệu Roto: giấy vệ sinh cuộn nhỏ, khăn giấy Napkin và các thiết bị nhà tắm như hộp đựng giấy vệ sinh, hộp đựng khăn giấy lau tay, hộp đựng xà phòng, máy xịt phòng tự động.

 • Thương hiệu Japani: khăn giấy lụa, khăn giấy ăn, giấy đa năng cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn 

Cam kết khi mua hàng tại Thế Giới Giấy 

“Chúng tôi cung cấp, chúng tôi chăm sóc tốt cho hạnh phúc của bạn - We supply, we take care for your happiness” là tuyên ngôn của Thế Giới Giấy đặt ra và tạo được nên uy tín hàng đầu cho đến thời điểm hiện tại. Vì đó mà khách hàng luôn hài lòng đối với Thế Giới Giấy cũng là niềm hạnh phúc khi được đáp ứng tốt nhu cầu của họ.

Nguyên tắc TAKE CARE for HAPPINESS là:

 • Chăm chút cho từng sản phẩm sạch sẽ, đảm bảo chất lượng

 • Nhẹ nhàng, cẩn thận và luôn mỉm cười để mang để mang sản phẩm đến khách hàng nhanh nhất 

 • Thấu hiểu khách hàng, phản ứng nhanh để mang lại sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng trong mỗi giao dịch

Nói chung là khi các bạn bước vào cùng với Thế Giới Giấy thì chỉ cứ việc an tâm còn mọi chuyện khác cứ để Thế Giới Giấy lo, có được vị trí lâu dài trên thị trường cũng là lời chứng minh cam kết cho tất cả chất lượng sản phẩm của chúng tôi làm ra.

Hãy là người lựa chọn đúng đắn và để Thế Giới Giấy được bước vào để phục vụ cuộc sống của quý khách.

Bỏ sỉ giấy vệ sinh An Khang giá rẻ

Thông tin liên hệ khi cần mua sản phẩm Thế Giới Giấy

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Cũ hơn Mới hơn