Có Nên Mua Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Để Tặng Quà Không?

Có Nên Mua Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Để Tặng Quà Không?

Tác giá: GIẤY CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI | Ngày: 21-04-2021 | bình luận

Giấy vệ sinh cuộn lớn là một loại giấy không còn gì là lạ so với con người chúng ta. Ai trong chúng ta cũng đã quen mắt với loại giấy cuộn nhỏ có lõi thì giấy vệ sinh cuộn lớn có hình dạng như nhiều giấy cuộn nhỏ chồng lên nhau nhìn dày và to hơn. Với xu thế phát triển hiện nay, giấy vệ sinh cuộn lớn đã có mặt ở khắp nơi từ thành thị đến nông thôn để phục vụ nhu  cầu cá nhân của mỗi con người.

Và sau đây, nếu các bạn muốn tìm hiểu, muốn tìm nơi uy tín để mua về sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin chi tiết và lựa chọn được sản phẩm an toàn và phù hợp với mình. 

Có nên mua giấy vệ sinh cuộn lớn để tặng quà không?

“Có nên mua giấy vệ sinh cuộn lớn để tặng quà không?”. Một câu hỏi chắc hẳn cũng đang làm nhiều người khá thắc mắc, vì có đa số người có suy nghĩ là giấy vệ sinh chỉ để trong nhà vệ sinh phục vụ việc cá nhân nên khá là nhạy cảm khi đem làm một món quà tặng nhưng thật ra giấy vệ sinh cuộn lớn của chúng ta ngoài để ở nhà vệ sinh chúng ta còn những công dụng khác như có thể để nó ở trong nhà bếp của mình dùng để lau chén dĩa, vết bẩn, vết dầu mỡ hay những mẹo vặt cho người nội trợ như thấm hút thực phẩm dầu mỡ, hay gói rau củ để giữ đồ tươi, làm miếng lót khi hấp bánh…

 

Cho nên là mua giấy vệ sinh cuộn lớn để tặng quà là một việc nên làm, một món quà mà những người nội trợ khá là thích thú khi nhận được vì nó là một món quà mang nhiều ý nghĩa và rất tâm lý đồng thời thể hiện sự quan tâm của người tặng, thấu hiểu về cuộc sống và góp một phần nhỏ chăm lo đến cuộc sống của người nhận.

Mua giấy vệ sinh cuộn lớn tặng cho ai?

Giấy vệ sinh cuộn lớn là một sản phẩm đáp ứng những nhu cầu rất cao cho mỗi con người trong cuộc sống hằng ngày. Mua giấy vệ sinh cho những người đang là nội trợ, hay những người bạn mời mình tổ chức tiệc tân gia, khánh thành khai trương những công ty tổ chức dịch vụ, những người họ hàng thân thiết trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,.. Chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy rất vui khi nhận được một món quà thật là ý nghĩa như vậy.

Nên mua giấy vệ sinh cuộn lướn hay cuộn nhỏ? 

Giấy vệ sinh cuộn lớn mua ở đâu?

Hiện nay giấy vệ sinh cuộn lớn xuất hiện và được bày bán tất cả khắp mọi nơi trên thị trường cho người tiêu dùng dễ dàng tìm thấy để mua sắm tiện lợi. Chúng ta bắt gặp những cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn ở các tiệm tạp hóa lớn nhỏ, siêu thị lớn nhỏ và cả trên các trang điện tử thương mại như Tiki, Shopee, Lazada, SenDo, hay các trang web trên mạng xã hội thông dùng. 

Nhiều chất liệu, nhiều mức giá từ siêu rẻ đến khá đắt làm chúng ta đắn đo suy nghĩ không biết nên tin tưởng và lựa chọn như thế nào? Có một công ty cho các bạn tham khảo và tin dùng lựa chọn mua giấy vệ sinh cuộn lớn mà không lo ngại về chất lượng và giá cả đó là công ty cổ phần Thế Giới Giấy được coi là một chuyên gia sản xuất giấy cuộn lớn được nhiều khách hàng thuộc tổ chức tập đoàn tin dùng và kể cả các cá nhân hộ gia đình là khách hàng lâu dài suốt nhiều năm. Giấy vệ sinh cuộn lớn được làm từ 100% bột nguyên sinh cao cấp, không bụi từ bột nguyên sinh, không làm từ sản phẩm tái chế, đảm bảo an toàn người sử dụng. Vì vậy Thế Giới Giấy là một trong những nơi uy tín và đáng tin cậy cho các bạn tin tưởng để mua giấy vệ sinh cuộn lớn.

Giấy toilet nên mua loại giấy 1 lớp hay 2 lớp

Bạn nghĩ sao khi mua giấy vệ sinh cuộn lớn ở Thế Giới Giấy

“Mua giấy ở Thế Giới Giấy” là một suy nghĩ và lựa chọn rất đúng đắn trong cuộc đời bạn, một khi lựa chọn chỉ có yên tâm và hài lòng vì luôn đặt tâm lý khách hàng lên hàng đầu vì đã áp dụng theo tuyên ngôn TAKE CARE for HAPPINESS và đề ra các nguyên tắc:

 • Chăm chút cho từng sản phẩm đảm bảo, chất lượng
 • Nhẹ nhàng, cẩn thận và luôn mỉm cười mang đến cho khách hàng sản phẩm một cách nhanh nhất
 • Thấu hiểu tâm lý khách hàng, phản ứng nhanh để mang đến cho khách hàng những chỉ tiêu lựa chọn một cách nhanh nhất

 

Từ tuyên ngôn đó Thế Giới Giấy đã có 08 nguyên tắc về chất lượng để khẳng định lòng tin cho sản phẩm của công ty là:

 1. Phản hồi xử lý công việc trong vòng 30 phút kể từ khi bắt đầu tiếp nhận thông tin
 2. Bảo hành thiết bị trong vòng 3 giờ làm việc trong bán kính 100km để từ thời điểm tiếp nhận thông tin. Cứ mỗi giờ trễ hẹn, khách hàng được trừ 1% giá trị đơn hàng gần nhất 
 3. Dịch vụ giao hàng miễn phí nhanh chóng từ 2 đến 72 giờ
 4. Miễn phí đổi trả nếu hàng hóa bị hư hỏng, ẩm mốc trong quá trong bảo quản, sử dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào
 5. Nếu người của Thế Giới Giấy văng tục, gây hấn khi làm việc thì khách hàng được miễn phí đơn hàng đang giao dịch
 6. Nói không với giấy bẩn, không sử dụng hóa chất độc hại, cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất để tạo ra những sản phẩm GIẤY SẠCH chất lượng đồng nhất
 7. Lấy khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ, hoạt động của mình. Phục vụ khách hàng là ưu tiên trong mọi ưu tiên
 8. Rõ ràng, minh bạch, trung thực trong mọi hoạt động giao dịch của mình 

Hãy cân nhắc và lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho sức khỏe cuộc sống của bản thân, gia đình và người tiêu dùng của mình. Nếu như bạn đang tìm kiếm sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn thì đừng quên công ty Thế Giới Giấy với thông điệp cốt lõi là “Tiết Kiệm” giúp bạn tiết kiệm từ 20% đến 30% chi phí so với các loại khác.

Công ty sản xuấy giấy An Khang

Thông tin liên hệ khi cần mua sản phẩm Thế Giới Giấy

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Cũ hơn Mới hơn