Cách Mở Hộp Đựng Giấy Vệ Sinh Nhanh Nhất

Cách Mở Hộp Đựng Giấy Vệ Sinh Nhanh Nhất

Tác giá: GIẤY CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI | Ngày: 30-03-2021 | bình luận

Bạn mua hộp đựng giấy về nhưng không biết cách mở hộp giấy vệ sinh như thế nào, bạn cứ loay hoay và chưa biết mở ra làm sao? Dưới đây là cách mở hộp đựng giấy dễ dàng và tiện lợi cho bạn, bên cạnh đó, chúng tôi còn giới thiệu đến bạn các loại hộp đựng giấy và mẹo mau hợp đựng giấy giá rẻ. 

Nào chúng ta cùng tìm hiểu về cách mở hộp đựng giấy và các vấn đề liên quan nhé 

Các loại hộp đựng giấy vệ sinh 

Nói đến giấy vệ sinh, chúng ta có 2 loại giấy đó là giấy vệ sinh cuộn nhỏ và giấy vệ sinh cuộn lớn. Vì có kích thước khác nhau nên cũng có những loại hộp khác nhau, đó là:

 • Móc treo giấy vệ sinh: không phải dạng hộp nhưng cũng rất phổ biến trong nhà của bạn, móc treo này được làm bằng inox (thép không gỉ), được tạo nên tự 1 thanh inox luồn cuộn giấy luồn qua và một tấm inox nhỏ che ở ngoài để tránh nước hay các tác động khác. 

 • Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ: hộp này có hình dạng giống hình trụ và chiều cao bằng với chiều ngang, trên phần nắp có lỗ tròn để lấy giấy. Với loại hộp này, cuộn giấy của bạn sẽ được bảo vệ kính hơn và an toàn hơn. 

 • Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn: vì cuộn giấy vệ sinh lớn năng gấp nhiều lần và được thiết kế là dạng treo trên tường nên cũng được thiết kế chắc chắn hơn. Với phần đế hộp được thiết kế để được bắt lên tường và phần nắp được gắn chặt với phần đế bằng một cái khóa. Với hộp này thường được chế tạo từ nhựa ABS hoặc từ inox (thép không gỉ). 

Các loại hộp đựng giấy vệ sinh

 • Hộp đựng giấy đa năng: thường được chế tạo từ nhựa, phần dưới để cuộn giấy và ở trên là kệ bạn có thể để chậu cây, chìa khóa hay các vật dụng cá nhân. Loại hộp này thường được thiết kế treo tường nên không chiếm diện tích không gia nhà của bạn 

 • Hộp đựng giấy vệ sinh tự chế: chỉ cần một chiếc móc bạn có thể tạo ra móc treo giấy vệ sinh, những mảnh giấy carton cũng giúp bạn làm nên hộp đựng giấy để bàn, một cái nước cũng giúp bạn sáng tạo ra những chiếc hộp đựng giấy vệ sinh siêu đáng yêu. 

Báo giá giấy vệ sinh giá rẻ bất ngờ

Cách mở hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn

Sau khi tìm hiểu về các loại hộp đựng giấy, có lẽ bạn đã biết cách mở và đóng những hộp đựng giấy đơn giản. Tuy nhiên với hộp đựng giấy cuộn lớn sẽ trở nên khó khăn với bạn hơn. Sau đây là cách mở hộp đựng giấy vệ sinh, mời các bạn theo dõi nhé :

 • Chuẩn bị: để mở hộp đựng giấy, bạn cần một khóa hộp đựng giấy để mở. 

 • Cách mở hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn: đặt khóa vào phần giữa hộp (ở giữa hộp có một lỗ khớp với khóa giấy vệ sinh) xoay khóa khoảng 45 độ và thế là hộp giấy đã mở ra một cách dễ dàng

 • Lưu ý: hãy giữ cẩn thận khóa của hộp đựng giấy, vì mất nó bạn sẽ rất khó mở hộp đựng giấy bằng các dụng cụ khác.

Cách mở hộp đựng giấy vệ sinh

Giá của một hộp đựng giấy bao nhiêu tiền 

Với cách mở hộp đựng giấy vệ sinh bạn cũng cần học và để biết giá cũng như chọn được nơi mua hộp đựng giấy vệ sinh giá rẻ mà chất lượng bạn cũng cần phải học. 

Trên thị trường hiện nay, với hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giá tầm ở từ 50.000 cho đến 200.000 tùy thuộc vào chất liệu làm giấy vệ sinh từ nhựa hay bằng inox. Với hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, giá ở tầm 350.000 cho đến 450.000, cũng tùy thuộc vào chất liệu nhựa hay inox sẽ có giá khác nhau. 

Tuy nhiên, không phải tiền nào sẽ của đó, bạn cần biết những địa chỉ mua hộp đựng giấy giá rẻ và chất lượng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ mua hộp đựng giấy giá rẻ, chất lượng và đáng tin cậy

Mua giấy vệ sinh giá rẻ

Thế Giới Giấy bán hộp đựng giấy như thế nào? 

Với hơn 11 năm bán giấy vệ sinh, Thế Giới Giấy đã lồng ghép nhiều sản phẩm cho toilet và cả nhà bếp cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Thế Giới Giấy phân phối dòng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn để kết hợp với giấy vệ sinh cuộn lớn. Tạo nên combo sản phẩm hoàn hảo nhất. Sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn không những giúp tiết kiệm giấy mà còn góp phần tạo nên không gian thêm sạch đẹp gọn gàng, hiện đại và sang trọng hơn.

Hộp đựng giấy cuộn lớn tại Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy có 6 mẫu hộp đựng giấy vệ sinh, đó là: RT3203A, RT3203B, RT3303, RT5822I, RT802M, RT1300. Với sự đa dạng mẫu mã sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm. Hộp đựng giấy Roto đã phủ sóng ở hầu hết các tòa nhà, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, quán cafe hạng sang…

Cam kết về chất lượng sản phẩm. Bảo hành hộp đựng giấy cuộn lớn trọn đời khi các đơn vị sử dụng sản phẩm từ Thế Giới Giấy: 

 • Phản hồi hướng xử lý công việc trong vòng 30p kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin.

 • Bảo hành thiết bị trong vòng 3h làm việc trong bán kính 100km kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin. Cứ mỗi giờ trễ hẹn, khách hàng được trừ 1% giá trị đơn hàng gần nhất.

 • Dịch vụ giao hàng miễn phí nhanh chóng từ 2 – 72 giờ.

 • Miễn phí đổi trả nếu hàng hóa bị hư hỏng, ẩm mốc trong quá trình bảo quản, sử dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

 • Nếu người của TGG văng tục, chửi thề, gây hấn khi làm việc thì khách hàng được miễn phí đơn hàng đang giao dịch.

 • Nói không với giấy bẩn, không sử dụng hóa chất tẩy trắng độc hại, cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất để tạo ra những sản phẩm GIẤY SẠCH chất lượng đồng nhất.

 • Lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hoạt động của mình. Phục vụ khách hàng là ưu tiên trong mọi ưu tiên.

 • Rõ ràng, minh bạch và trung thực trong mọi hoạt động giao dịch của mình.

Thông tin liên hệ khi cần mua sản phẩm Thế Giới Giấy

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Cũ hơn Mới hơn