Cách Chọn Giấy Lau Tay Nhà Vệ Sinh Tiết Kiệm Và Chất Lượng

Cách Chọn Giấy Lau Tay Nhà Vệ Sinh Tiết Kiệm Và Chất Lượng

Tác giá: GIẤY CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI | Ngày: 08-04-2021 | bình luận

Bạn đã nghe qua cụm từ “giấy lau tay nhà vệ sinh”? Bạn đã nghĩ, chắc đây là loại giấy lau tay chỉ dùng cho nhà vệ sinh thôi, giấy lau tay này chắc rẻ hơn loại giấy lau tay dùng cho nhà bếp hay để bàn. 

Thật hư về loại giấy lau tay nhà vệ sinh này như thế nào? Có phải như những gì chúng ta đang nghĩ. Hãy cùng tìm hiểu những nội dung dưới đây để hiểu hơn về loại giấy lau tay này nhé. 

Giấy lau tay nhà vệ sinh là giấy gì? 

Giấy vệ sinh được sinh ra để phục vụ cho việc vệ sinh, giấy lau tay sinh ra để lau tay, còn giấy lau tay nhà vệ sinh sinh ra cho việc lau tay sau khi đi vệ sinh. Loại giấy lau tay nhà vệ sinh này cũng chẳng khác gì so với các loại giấy lau tay khác. Giấy lau tay thay thế máy sấy tay rất tốt vì không chỉ có tác dụng để lau khô tay như máy sấy mà còn  giúp lau dọn nước, bụi bẩn trong nhà vệ sinh rất tốt. 

Giấy lau tay có công dụng gì? 

Giấy lau tay không chỉ để lau tay, vì chúng có những công dụng đặc biệt, đó là: 

Bảo quản rau củ quả

Khăn giấy khi được làm ra vốn khá khô, bởi vậy nên chúng có tính hút ẩm tương đối cao, nhất là những loại rau củ mua ngoài chợ vốn được tưới nước thường xuyên, hoặc những loại rau không thích hợp nhiều nước. Hãy gói những loại rau củ này qua một lớp giấy lau tay rồi bỏ vào tủ lạnh nhé, bạn sẽ thấy chúng sẽ được tươi lâu hơn. 

Khả năng thấm hút dầu mỡ

Hãy lấy một vài tờ khăn giấy thấm nhẹ trên bề mặt của nước hầm để làm sạch nước.

Còn với những món ăn nhiều dầu mỡ như món chiên rán, nếu bạn không muốn dùng giấy thấm dầu, hoặc nhà đã hết mà chưa mua được thì cũng chỉ cần dùng một chiếc khăn giấy lót lên đĩa rồi đặt đồ ăn lên là được.

Các loại khăn giấy lau tay

Lau dọn mọi ngóc ngách

Bếp gas nhà bạn đang dính đầy dầu mỡ, sàn nhà của bạn đáng đầy nước, hãy bàn làm việc đang có quá nhiều bụi bẩn. Hãy sử dụng một tờ giấy lau tay để đánh bay các loại bụi bẩn này nhé. Sẽ rất nhanh và rất tiện lợi hơn khi bạn sử dụng giẻ lau vì không cần giặt lại và sử dụng một lần là có thể sạch bẩn rồi. 

Dùng cho bệnh viện, phòng khám

Ở phòng khám, bệnh viện cần những vật dụng được lau chùi sạch sẽ và giấy lau tay sẽ đảm nhiệm vai trò này, giúp các dụng cụ được lau chùi sạch sẽ và nhanh chóng. 

Các loại giấy ăn không tẩy trắng 

Cách chọn giấy lau tay nhà vệ sinh tiết kiệm và chất lượng

Không phải giấy lau tay nào cũng chất lượng, và không phải mua giấy nào giá cao là chất lượng. Thị trường giấy ngày càng cạnh tranh, vì thế còn những khách hàng phải biết cách chọn giấy lau tay nhà vệ sinh để không phải mua lầm và được giá tốt nhất. Dưới đây là một số mẹo lựa chọn giấy lau tay chất lượng, giá rẻ, chúng ta cùng tìm hiểu nhé. 

  • Giá cả: với các loại giấy chất lượng như giấy lau tay nhà vệ sinh muốn chọn loại giấy tốt bạn cần xem giá cả của sản phẩm này. Đừng ham giá rẻ mà chọn sản phẩm kém chất lượng rồi mang bệnh về cho bản thân và gia đình. Với các loại giấy lau tay nhà vệ sinh chất lượng có giá tầm 15.000 - 60.000 đồng/ bịch. Vào những dịp khuyến mãi và tùy vào số lượng khách mau combo sẽ có giá rẻ hơn.  

  • Chất liệu giấy: phải là loại giấy làm từ bột giấy nguyên sinh, không lẫn tạp chất mới an toàn đến sức khỏe. Đừng chọn những loại giấy vệ sinh có những chấm đen trên bề mặt giấy vì đó là những loại giấy được làm từ giấy bẩn. Những loại giấy có bụi giấy hay giúp không nhẵn mịn cũng không nên chọn vì khi sử dụng rất dễ gây kích ứng da và gây bệnh đường hô hấp. 

  • Công ty sản xuất: biết về giấy vẫn chưa đủ, cần bạn hiểu rõ về nhà cung giấy lau tay nhà vệ sinh cũng như các loại giấy khác. Hãy nghiên cứu xem công ty sản xuất giấy bạn đã sử dụng có thật sự đã đăng ký giấy pháp và chịu sự quản lý của nhà nước. Họ có phải tuân thủ mọi quy định của pháp luật. 

  • Nhãn mác, bao bì: các thông tin trên bao bì rất quan trọng, như: tên sản phẩm, thông số sản phẩm, ngày sản xuất, hàng sử dụng, công ty sản xuất giấy lau tay,.. Sản phẩm bạn đã sử dụng có được bảo vệ với loại bao bì chất lượng không? 

Giấy lau tay hay giấy vệ sinh, hay bất cứ loại giấy nào tiếp xúc trực tiếp đến da của người tiêu dùng phải thật sự tuyệt đối an toàn mới đảm bảo được sức khỏe của người sử dụng. hãy là những khách hàng thông minh, chọn lauwj sản phẩm theo cách tri thức và bảo vệ cho chính chúng ta

Khăn giấy vuông chất lượng

Mua giấy lau tay nhà vệ sinh tại Thế Giới Giấy 

Giấy lau tay thường sử dụng chung với hộp lau tay khi đặt vào toilet. Giấy lau tay nhà vệ sinh khi mua tại Thế Giới Giấy bạn sẽ có nhiều loại để lựa chọn như giấy lau tay 1 lớp, 2 lớp với các thương hiệu như An Khang, Roto. Thế Giới Giấy chiếm thị phần 70% cung cấp giấy cho khách hàng doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, tại các khu vực khác chúng tôi cũng đang dần chiếm lĩnh. 

Với hơn 11 năm thành lập Thế Giới Giấy đạt được thành tựu là là công ty tiên phong cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay. Thế Giới Giấy dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và có tham vọng trở thành nhà cung cấp giấy tissue TIN CẬY nhất Việt Nam trong vài năm tiếp theo. 

Thông tin liên hệ khi cần mua sản phẩm Thế Giới Giấy

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Cũ hơn Mới hơn