Cách Chọn Các Mẫu Giấy Vệ Sinh Trên Thị Trường Sao Cho Chất Lượng

Cách Chọn Các Mẫu Giấy Vệ Sinh Trên Thị Trường Sao Cho Chất Lượng

Tác giá: GIẤY CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI | Ngày: 31-03-2021 | bình luận

Bạn đã biết thực hư về các mẫu giấy vệ sinh trên thị trường? Là những mẫu giấy sử dụng thử hay là những mảnh giấy nhỏ? Đây chính là những giấy vệ sinh sử dụng thử ở các nhà sản xuất muốn quảng bá đến khách hàng còn phân vân chưa muốn mua sản phẩm. các tốt nhất để khách hàng dễ tiếp cận đến sản phẩm chính là gửi cho họ những mẫu giấy thử nghiệm này. 

Thế nhưng, các mẫu giấy vệ sinh trên thị trường có phải là những mẫu giấy được nhà cung cấp chọn lọc tốt nhất nhưng đến lúc mua hàng thật họ lại tráo sản phẩm dởm thì sẽ thế nào? Bạn đã biết cách chọn mẫu giấy vệ sinh sao cho chất lượng chưa? Nếu chưa thì cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé

Tìm hiểu các mẫu giấy vệ sinh trên thị trường

Nói đến giấy vệ sinh, chúng ta có 2 loại chính là: giấy vệ sinh cuộn nhỏ và giấy vệ sinh cuộn lớn. Với giấy vệ sinh cuộn nhỏ thì rất quen thuộc với nhiều người và đã quá thông dụng, còn giấy vệ sinh cuộn lớn chính là sự cải tiến và tiết kiệm hơn cho việc sử dụng cuộn nhỏ phải thay giấy thường xuyên và sử dụng giấy cuộn to sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm giấy đến 20% và giảm được số lần thay giấy. 

Các nhân viên sale sẽ gửi cho bạn những mẫu giấy vệ sinh của họ cho bạn sử dụng thử. Thường thì tùy theo nhu cầu khách hàng muốn sử dụng giấy loại giấy mềm mịn hay chỉ là giấy chất lượng là được sẽ gửi cho bạn loại sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, còn phụ thuộc và giá cả, những khách hàng thích chọn giấy giá cao để thể hiện đẳng cấp hay chỉ muốn sử dụng giấy tốt, an toàn cho sức khỏe thì người tư vấn cũng phải hiểu ý được khách hàng và chọn giúp họ những mẫu giấy vệ sinh phù hợp. 

Các loại giấy vệ sinh trên thị trường

Chất lượng của các mẫu giấy vệ sinh như thế nào? 

Xét về các mẫu giấy vệ sinh trên thị trường về khía cạnh chất lượng chúng ta phải xem xét nhiều mặt khác, đó là: nguyên liệu sản xuất giấy, nhãn mác, công ty sản xuất,... Chúng ta cùng tìm hiểu từng vấn đề nhé

  • Nguyên liệu sản xuất giấy vệ sinh: phải là giấy được sản xuất từ bột gỗ nguyên sinh 100%, chứa chất tẩy trắng được ở mức quy định. Khi cho ra thành phẩm là giấy có màu trắng không chứa các tạp chất, hòa tan trong nước, không vón cục, giấy mềm mịn, không có bụi giấy là một trong các tiêu chí chọn các mẫu giấy vệ sinh trên thị trường có chất lượng tốt

  • Nhãn mác, bao bì: cho dù là sản phẩm mẫu hay sản phẩm sử dụng cũng phải có nhãn mác rõ ràng để người mua được an tâm sử dụng. Trên nhãn phải có tên sản phẩm, cân nặng, số lượng, các thông số liên quan. Phải thật sự đầy đủ thông tin thì người mua mới có thể yên tâm và giới thiệu sản phẩm cho bạn được.   

  • Công ty sản xuất: sẽ có rất ít người mua quan tâm đến công ty sản xuất giấy vệ sinh khi mua hàng, nhưng đây là một khía cạnh khá quan trọng giúp bạn biết về sản phẩm cũng như nhưng tin tức ngoài luồng về công ty giấy, cũng như chất lượng giấy bạn đã sử dụng có đảm bảo hay không

 

Cách chọn các mẫu giấy vệ sinh chất lượng

Sau đây là một số mẹo hướng dẫn bạn chọn được loại giấy phù hợp với gia đình hay cho công ty bạn, chúng ta tiếp tục theo dõi nhé: 

  • Chất lượng giấy: Khi nhân viên sale gửi cho bạn các mẫu giấy vệ sinh, bạn hãy quan sát xem giấy có chứa bụi giấy không, có lẫn những vết đen trong giấy không, khi thấm nước giấy có bị vón cục? nếu giấy không có bị, không có tạp chất và tan trong nước thì đó là giấy sạch, giấy an toàn và chất lượng tốt

  • Tham khảo ý kiến bạn bè: người thân và bạn bè là những người dễ dàng cho bạn kết quả đúng nhất, hãy nói với họ bạn cần mua loại giấy vệ sinh tốt, bạn sẽ chắc chắn nhận được nhiều ý kiến hay từ họ đấy.  

  • Xem các review trên mạng xã hội: bạn đừng quên chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ, nên chỉ đừng sử dụng công nghệ để lướt những trang giải trí mà hãy tập xem những tin tức bổ ích khác, ví dụ như xem các đánh giá của các khách hàng khác về sản phẩm giấy vệ sinh bạn muốn mua. 

Tìm hiểu bảng giá giấy vệ sinh 

Mua các mẫu giấy vệ sinh ở Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho các tổ chức, doanh nghiệp. Trải qua 11 năm hoạt động, chúng tôi đã mang đến nhiều giải pháp sử dụng giấy hiệu quả và phục vụ hơn 17,000 khách hàng tổ chức lớn từ Bắc vào Nam. TGG được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy tissue TIN CẬY nhất Việt Nam.

Mua giấy vệ sinh ở đâu bây giờ? Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tiệm tạp hóa,…. Bạn dễ dàng mua giấy vệ sinh lắm đúng không? Nhưng mua giấy vệ sinh ở đâu rẻ nhất, tốt nhất thì bạn vẫn chưa biết phải không? 

Thông tin liên hệ khi cần mua sản phẩm Thế Giới Giấy

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Cũ hơn Mới hơn